Thứ năm, 9/7/2020, 21:25 (GMT+7)

Quách Ngọc Tuyên bị vợ cảnh cáo vì hôn bạn diễn

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên bị vợ giận khi chia sẻ video hôn môi người đẹp Tăng Huỳnh Như trong phim 'Thằng khờ 3'.

Quách Ngọc Tuyên đầu tư làm phim chiếu mạng. Anh đang thực hiện series Thằng khờ được nhiều khán giả quan tâm. Nam diễn viên đóng vai chính - chàng ngốc trong sản phẩm này.

Quách Ngọc Tuyên đầu tư làm phim chiếu mạng. Anh đang thực hiện series 'Thằng khờ' được nhiều khán giả quan tâm. Nam diễn viên đóng vai chính - chàng ngốc - trong sản phẩm này.

Diễn cặp cùng Quách Ngọc Tuyên là người đẹp Tăng Huỳnh Như - Á khôi Miss Ngôi Sao 2013.

Diễn cặp cùng Quách Ngọc Tuyên là người đẹp Tăng Huỳnh Như - Á khôi Miss Ngôi Sao 2013.

[Caption] Anh nói: Đó là quay phim thôi. Tôi không biết Tăng Huỳnh Như nghĩ thế nào, cá nhân tôi chỉ tập trung sao cho góc máy đẹp nhất, cảm xúc thật nhất. Tôi không muốn khán giả xem cảnh này rồi bảo, giả quá.

Hai diễn viên có cảnh 'khoá môi' trong vườn. Quách Ngọc Tuyên đã có vợ con ngoài đời nhưng anh không ngại diễn thân mật với đồng nghiệp. 'Tôi chỉ tập trung diễn thật cảm xúc để có cảnh quay tự nhiên, chinh phục được khán giả', nam diễn viên nói.

Tăng Huỳnh Như cũng cố gắng tung hứng ăn ý với đàn anh trong bộ phim hài.

Tăng Huỳnh Như cũng cố gắng tung hứng ăn ý với đàn anh trong bộ phim hài.

[Caption] Mới đây, Quách Ngọc Tuyên đăng tải lên Youtube và Facebook cá nhân một clip ngắn, hậu trường làm phim Thằng Khờ phần 3. Trong clip này, nam diễn viên ngồi nói chuyện cùng diễn viên Tăng Huỳnh Như - người đóng Sao Mai, trong lúc đoàn phim set-up cảnh quay. Quách Ngọc Tuyên cười cười nói Bần thần quá, tự nhiên thấy nhớ. Tăng Huỳnh Như hỏi nhớ gì, nam diễn viên bảo, nhớ phân đoạn hồi sáng hai đứa chụt chụt nhau. Tăng Huỳnh Như mắng anh đầu óc gì đâu, nhớ ba cái thứ bậy bạ. Quách Ngọc Tuyên cười bảo Giỡn thôi. Hồi sáng, Tuyên và Tăng Huỳnh Như quay một phân đoạn khá khó là cảnh hai anh em hôn nhau. Quách Ngọc Tuyên quay qua hỏi Tăng Huỳnh Như, cảm giác khi đóng cảnh đó thế nào. Nữ diễn viên trả lời cảm giác hơi dơ.

Nói về cảnh nhạy cảm, Tăng Huỳnh Như cho biết cô hơi ái ngại sợ bẩn khi phải ngã ra đất và hôn đàn anh ngay lúc ấy.

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ cảnh hôn Tăng Huỳnh Như
 
 

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ về cảnh hôn môi Tăng Huỳnh Như

[Caption] Liên hệ với Quách Ngọc Tuyên về clip này cũng như phản ứng của vợ, anh cười chia sẻ: Vợ tôi xem clip rồi. Xem xong, cô ấy lườm tôi bảo, anh giả bộ khờ khờ rồi hôn gái đi nha. Ra đường léng phéng, về nhà tôi đánh cho khùng luôn, chứ ở đó mà khờ. Anh xạo xạo, tôi ăn hiếp con anh đừng có trách. Ngon kêu nhỏ đó nuôi Bào Ngư luôn đi. Vợ tôi giỡn thôi, chứ cô ấy không có tính ghen tuông vô lý. Lần trước, tôi đóng Cuốc xe nửa đêm, trong phim có cảnh hôn Hoàng Yến Chibi, cô ấy cũng nửa đùa nửa thật hỏi, cảm giác thế nào... (cười). Quách Ngọc Tuyên và vợ quen nhau từ thời nam diễn viên còn diễn ở sân khấu Nụ Cười Mới. Thảo Hân là con của một nhân viên phục trang tại sân khấu. Lúc đó, hai người còn xưng hô chú – cháu vì Thảo Hân kém nam diễn viên tới hơn... chục tuổi. Thảo Hân ôm mối tình đơn phương với Quách Ngọc Tuyên một thời gian dài trước khi nam diễn viên nảy sinh tình cảm và đặt mối quan hệ tìm hiểu nghiêm túc với gia đình. Dù vậy, đó là một mối tình được cả hai giấu kín với công chúng, chỉ những anh chị em bạn bè đồng nghiệp thân thiết mới biết. Tháng 10/2019, Quách Ngọc Tuyên quyết định công khai mối quan hệ này khi bạn gái chuẩn bị sinh con cho anh. Dù vậy, hai người vẫn chưa có một đám cưới chính thức ra mắt họ hàng hai bên cũng như đồng nghiệp. Nam diễn viên chia sẻ rằng, đám cưới chỉ là hình thức vì quan trọng là tình cảm vợ chồng dành cho nhau. Được biết, Quách Ngọc Tuyên cực kỳ cưng chiều vợ. Thời điểm Thảo Hân mang bầu, nam diễn viên nặng hơn 80 kg chỉ vì... thời gian đó, vợ thèm ăn gì là anh dắt đi ăn cho bằng được. Chứng kiến cảnh vợ sinh con, đau đẻ suốt mấy tiếng đồng hồ nhưng cuối cùng vẫn phải sinh mổ, khiến anh vô cùng đau lòng và càng thương quý vợ con hơn.  Anh học cách chăm con, ẵm con, cho con bú, tắm cho con, chơi với con. Ban ngày đi quay nhưng vẫn thức cả đêm để chăm vợ, chăm con. Kỹ lưỡng như vậy nhưng Quách Ngọc Tuyên vẫn cảm thấy mình có lỗi và rớt nước mắt khi phải đi phim đúng thời điểm vợ nằm cữ.

Khi Quách Ngọc Tuyên tiết lộ video hôn Tăng Huỳnh Như trên phim trường, vợ anh - Thảo Hân - đã cảnh cáo chồng. 'Cô ấy lườm tôi một cái và cho rằng tôi giả khờ để được hôn gái. Vợ còn doạ sẽ đánh tôi nếu ra ngoài léng phéng. Tôi nghĩ cô ấy nhắc nhở thôi chứ vợ là người rất hiểu công việc của tôi. Trước đó khi tôi đóng phim điện ảnh 'Cuốc xe nửa đêm', bà xã cũng nửa đùa nửa thật hỏi tôi về cảm giác khi hôn Hoàng Yến Chibi', Quách Ngọc Tuyên chia sẻ. Vợ chồng anh đã có một cô con gái xinh xắn.

[Caption] Ngoài dàn diễn viên quen thuộc ở hai phần trước là Quách Ngọc Tuyên, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Minh Dự, Lê Nam, Tăng Huỳnh Như, Hồng Trang thì phần 3 của Thằng Khờ còn có sự tham gia của các diễn viên Tấn Thi, Lê Khâm... Thằng Khờ phần 3 (đạo diễn Giang Thanh) chính thức được phát hành vào

Phim 'Thằng khờ 3' còn có các diễn viên hài Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Minh Dự, Lê Nam, Tấn Thi, Lê Khâm... tham gia. Phim phát sóng vào ngày 10/7 trên kênh YouTube của Quách Ngọc Tuyên.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao