Thứ ba, 4/6/2019, 14:03 (GMT+7)

Quà tặng bom tấn 'Godzilla' cho độc giả Ngoisao.net

Bom tấn Hollywood 'Chúa tể Godzilla' dành tặng 12 phần quà cho bạn đọc báo Ngoisao.net.

Sau tuần đầu tiên công chiếu, phim Chúa tể Godzilla (Godzilla: King of The Monsters) thống trị phòng vé toàn cầu với 130 triệu USD thu được từ 75 quốc gia. Tại Việt Nam, đây là phim có lượng suất chiếu dày nhất tại các cụm rạp. Nhân dịp này, nhà phát hành dành tặng một số phần quà cho độc giả của Ngoisao.net, bao gồm: 10 móc chìa khóa hình Godzilla và 2 túi tote hình Godzilla. 

Quà tặng độc giả từ phim Chúa tể Godzilla.

Quà tặng độc giả từ phim Chúa tể Godzilla.

Độc giả muốn nhận quà vui lòng gửi email về địa chỉ thuyduong@vnexpress.net với tiêu đề "Tang qua phim Godzilla", cung cấp đầy đủ họ tên, email, số điện thoại. Thời hạn nhận thư: trước 10h ngày 5/6. Ban biên tập sẽ liên lạc tới bạn đọc được tặng quà trong ngày 6/6.

Trailer Godzilla King of Monsters
 
 

Trailer Chúa tể Godzilla

Chúa tể Godzilla (Godzilla: King of Monsters) là bom tấn mới trong "vũ trụ điện ảnh quái vật" của hãng Warner Bros, sau Kong: Đảo Đầu Lâu. Phim mở đầu khi nhiều loài quái vật nổi dậy tàn sát Trái Đất, loài người bất lực đành tìm sự trợ giúp từ Godzilla - vua của các loài quái vật. 

Phim quy tụ dàn diễn viên đa quốc gia: Vera Farmiga, Chương Tử Di, Millie Bobby Brown, Ken Watanabe... Họ vào vai các tiến sĩ, nhà khoa học thuộc tổ chức Monarch, là những người tìm cách kết nối với các loài quái vật và khống chế cuộc chiến tranh của chúng. Phim đang chiếu rạp.

Ngôi Sao

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:
Godzilla

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao