Thứ sáu, 19/8/2016, 09:09 (GMT+7)

Quản lý 'trốn chui trốn lủi' sau scandal ngủ với vợ Vương Bảo Cường

Tống Triết bộ dạng hốc hác, phải sống nhờ nhà bố mẹ đẻ mà không dám về nhà mình. 

Sau nhiều ngày săn đón, paparazzi ghi lại một vài hình ảnh của Tống Triết - quản lý của Vương Bảo Cường khi anh này cùng mẹ đẻ xuất hiện tại căn hộ ở khu Đông Tứ Hoàn. Kể từ khi scandal ngủ với vợ của Vương Bảo Cường xảy ra và gây xôn xao trong công chúng, Tống Triết gần như "lặn mất tăm", đây là lần đầu tiên anh này lộ diện. 

So với thời điểm mọi việc chưa vỡ lở, Tống Triết trông gầy đi rõ rệt, gương mặt mệt mỏi và hốc hác. Để tránh bị phát hiện, anh này đeo khẩu trang kín mít, đội mũ sùm sụp. Paparazzi dõi theo Tống Triết từ khi ở nhà bố mẹ đẻ, cho tới khi anh lái chiếc Land Rover sang nhà mình ở khu Đông Tứ Hoàn để lấy đồ đạc.

Theo một nguồn tin, ngay khi scandal nổ ra, Tống Triết đưa Mã Dung và hai con của cô này sang Mỹ, sau đó trở về nhà mẹ đẻ sống. Vợ anh, Dương Tuệ cũng đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ, cặp đôi hiện trong tình trạng ly thân. Căn hộ hai phòng ngủ mà họ mua khi mới kết hôn, giá khoảng 7,5 triệu NDT (hơn 1,1 triệu USD) hiện để không. 

quan-ly-tron-chui-tron-lui-sau-scandal-ngu-voi-vo-vuong-bao-cuong

Tống Triết xuất hiện với bộ dạng mệt mỏi. Ảnh: 163

Khi phát hiện ra paparazzi đeo bám, Tống Triết tỏ ra rất khó chịu. Khi được hỏi về scandal ồn ào và nhận xét về những lời buộc tội của Bảo Cường, vị quản lý tức giận nói sẽ gọi cảnh sát nếu tiếp tục bị làm phiền, sau đó rời đi và kêu lên: "Các anh làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi". 

Theo một số nguồn tin, cuộc sống của Tống Triết thay đổi nhiều từ khi làm quản lý cho Vương Bảo Cường. Năm ngoái anh vừa tậu cho bố mẹ đẻ một ngôi nhà giá lên đến 8 triệu NDT (hơn 1 triệu USD), đồng thời mua cho mình chiếc xe hơi Range Rover Sport đắt tiền. Anh cũng được tài tử Thiên hạ vô tặc tin tưởng giao cho nhiều trọng trách quan trọng trong công ty riêng của mình. Tuy nhiên, việc Tống Triết ngủ với Mã Dung đã khiến cho mối quan hệ của anh và Bảo Cường vô cùng căng thẳng. 

quan-ly-tron-chui-tron-lui-sau-scandal-ngu-voi-vo-vuong-bao-cuong-1

Mã Dung nhiều lần tình tứ với Tống Triết. 

quan-ly-tron-chui-tron-lui-sau-scandal-ngu-voi-vo-vuong-bao-cuong-2

Bảo Cường và vợ thời còn hạnh phúc bên nhau. Hiện tại, Bảo Cường tiếp tục đóng phim, trong khi vợ đưa con sang Mỹ trốn tránh dư luận. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?