Thứ sáu, 29/6/2018, 11:33 (GMT+7)

Puka - Diệp Tiên vỡ kế hoạch đi trăng mật sớm

Cặp đôi kết hợp công tác và nghỉ ngơi cùng nhau nhưng hai đồng nghiệp bất ngờ xuất hiện tham gia chung chuyến đi.

Vợ chồng diễn viên Puka - đạo diễn Diệp Tiên có chuyến ghi hình thừ cho chương trình Việt Nam tươi đẹp. Cả hai hào hứng với địa điểm ban tổ chức đưa ra là Đồng Tháp - 

Diễn viên Puka - đạo diễn Diệp Tiên có chuyến ghi hình cho chương trình 'Việt Nam tươi đẹp'. Cả hai hào hứng với địa điểm ban tổ chức đưa ra là Đồng Tháp - cũng là quê hương của họ. Vì thế, Puka và Diệp Tiên quyết định biến chuyến công tác thành kỳ nghỉ trăng mật sớm trước khi tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, kế hoạch thơ mộng của cặp đôi bị phá hủy với sự xuất hiện của Quang Trung và Tiến Công. Chương trình đã giấu kín sự xuất hiện của bộ đôi kỳ đà để tạo sự bất ngờ cho vợ chồng Puka. 

Tuy nhiên, kế hoạch của cặp đôi bị phá hủy với sự xuất hiện của Quang Trung (áo đỏ) và Tiến Công (áo vàng). Chương trình đã giấu kín sự xuất hiện của bộ đôi 'kỳ đà' để tạo bất ngờ cho vợ chồng Puka. 

Sau khoảng 3 tiếng di chuyển bằng xe ôtô từ TP HCM, bốn nghệ sĩ đặt chân đến Đồng Tháp và hào hứng khám phá cuộc sống thôn quê.

Sau khoảng 3 tiếng di chuyển bằng ôtô từ TP HCM, bốn nghệ sĩ đặt chân đến Đồng Tháp và hào hứng khám phá cuộc sống thôn quê.

Quê hương của Puka ở thị trấn Lai Vung nổi tiếng với nhiều món ăn, trái cây đặc sản và các làng nghề truyền thống

Quê hương của Puka ở thị trấn Lai Vung nổi tiếng với nhiều món ăn, trái cây đặc sản và các làng nghề truyền thống, trong đó có làng nghề đóng xuồng. Đây cũng là một trong những hoạt động kinh tế chính, góp phần quan trọng vào việc giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa của vùng đất Tây Nam Bộ.

Các nghệ sĩ trò chuyện cùng các

Các nghệ sĩ trò chuyện cùng người dân về quy trình hoàn thiện một chiếc xuồng. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, tỉ mỉ để mang đến sản phẩm an toàn, chất lượng, đẹp mắt.

Cả hội sau đó đến khám phá và thưởng thức món ăn đặc sản: nem Lai Vung.

Sau đó 4 người đến khám phá và thưởng thức món ăn đặc sản là nem Lai Vung.

Puka tình tứ đút món ăn đặc sản cho chồng.

Puka tình tứ đút cho chồng tương lai ăn.

Cô trổ tài gói nem thuần thục và khoe câu slogan ấn tượng Ăn nem Puca, sẽ cười thả ga.

Cô trổ tài gói nem thuần thục và khoe câu slogan: 'Ăn nem Puca, sẽ cười thả ga'.

Puka còn dẫn Diệp Tiên, Tiến Công và Quang Trung đến vườn thanh long đang tràn ngập trái chín mọng.

Puka còn dẫn Diệp Tiên, Tiến Công và Quang Trung đến vườn thanh long chín.

Chuyến đi hưởng tuần trăng mật bất đắc dĩ của Puka - Diệp Tiên cùng các khách mời sẽ phát sóng vào lúc 17h20 ngày 1/7 trên HTV9.

Chuyến đi hưởng tuần trăng mật bất đắc dĩ của Puka - Diệp Tiên cùng các khách mời sẽ phát sóng vào lúc17h20 ngày 1/7 trên HTV9.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?