Thứ ba, 17/9/2019, 17:17 (GMT+7)

Pierce Brosnan xem con trai diễn thời trang

AnhNgôi sao 'Điệp viên 007' Pierce Brosnan tới ủng hộ con trai 18 tuổi diễn trong show thời trang ở London tối 15/9.

Paris Brosnan - con trai út của tài tử điện ảnh Pierce Brosnan - là gương mặt đại diện của thương hiệu Chrome Hearts. Paris catwalk cùng thiên thần nội y Stella Maxwell tại show diễn từ thiện trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang London 2019.

Pierce Brosnan và con trai, Paris Brosnan tại show thời trang tối chủ nhật. Ảnh: Shutterstock.

Pierce Brosnan và con trai, Paris Brosnan tại show thời trang tối chủ nhật. Ảnh: Shutterstock.

Để cổ vũ tinh thần cho con trai, Pierce Brosnan đã bay từ Los Angeles sang thủ đô nước Anh. Nam diễn viên 66 tuổi lên thảm đỏ chụp ảnh cùng Paris và sau đó ngồi hàng ghế đầu xem show. Ngôi sao Điệp viên 007 cũng giao lưu với siêu mẫu Naomi Campbell và các nghệ sĩ khác tại sự kiện này.

Pierce Brosnan đến xem con trai trình diễn thời trang
 
 

Pierce đăng video con trai trình diễn thời trang

Pierce tự hào chia sẻ video con trai catwalk lên Instagram hơn 1 triệu người dõi theo. "James Bond" còn đăng ảnh hai bố con trên thảm đỏ với chú thích: "Ngoảnh đi ngoảnh lại bọn trẻ đã lớn cả rồi!".

Tài tử Mỹ gốc Ireland có tất cả ba người con trai. Con trai cả Sean Brosnan (với người vợ đầu Cassandra Harris) từng theo đuổi diễn xuất giống bố mẹ nhưng đã giải nghệ. Con trai thứ hai Dylan Brosnan 22 tuổi và cậu út Paris Brosnan 18 tuổi (với người vợ hiện tại Keely Shaye) đều làm người mẫu. Các con đều thừa hưởng vóc dáng cao ráo và vẻ đẹp của bố.

Hoài Vũ (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao