Thứ sáu, 24/2/2017, 08:26 (GMT+7)

Phương Vy say đắm bên chồng Tây

Vợ chồng nữ ca sĩ có những giây phút lãng mạn, ngọt ngào bên nhau. 

phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay
phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-1

Gần đây, Phương Vy và chồng Tây Sean Trace được xem là một trong những cặp đôi đẹp và hạnh phúc nhất showbiz Việt. Cặp đôi vừa thực hiện bộ ảnh mới, ghi lại những khoảnh khắc say đắm bên nhau. 

phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-2
phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-3

Vợ chồng Phương Vy luôn khiến mọi người 'ghen tỵ' khi thường bày tỏ những tình cảm ngọt ngào dành cho nhau trên trang cá nhân. 

phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-4
phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-5

Ông xã Phương Vy có ngoại hình nam tính nhưng tâm hồn rất lãng mạn. Anh đã chinh phục nữ ca sĩ bằng sự chân thành và một tình yêu nhẹ nhàng nhưng mãnh liệt. Sean cũng yêu ca hát nên hết lòng ủng hộ vợ theo đuổi nghệ thuật. Cặp đôi từng nhiều lần song ca và chia sẻ lên mạng, tạo được những 'cơn sốt'. 

phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-6
phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-7

Phương Vy chia sẻ, cô đang rất hạnh phúc và hài lòng vì chồng luôn là người kề vai sát cánh bên cô trong công việc lẫn cuộc sống. Anh cũng là người động viên và góp ý cho những sản phẩm âm nhạc của cô.

phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-8
phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-9

Kể từ khi làm vợ, làm mẹ, Phương Vy chọn cuộc sống chăm sóc gia đình, không còn tham gia nhiều hoạt động của showbiz, nhưng tình yêu âm nhạc vẫn luôn cháy bỏng trong cô..

phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-10
phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-11

Bộ ảnh do nhà sản xuất Nguyễn Thiện Khiêm thực hiện, với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Cúm và chuyên gia trang điểm Teddy Lee. 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?