Thứ tư, 26/11/2014, 10:20 (GMT+7)

Phương Vy đam mê cùng giai điệu violin làm bằng tóc thật

Nữ ca sĩ tâm sự, những bài hát quen thuộc bỗng chốc thăng hoa khi kết hợp cùng cây violin có dây vĩ làm từ tóc thật, bùng nổ cảm xúc khác lạ, khó quên trong cô.

h1-8987-1416971383.jpg

Phương Vy diện váy trắng dịu dàng, kết hợp cùng lối trang điểm nhẹ nhàng tham dự sự kiện “Khi tóc bạn hát”.

Polyad

Nữ ca sĩ có phần trình diễn đầy cảm xúc, cháy hết mình cùng giai điệu bài hát mang lại  nhiều cảm xúc cho khán giả.

Polyad

Trong chiếc váy trắng tinh khôi nhưng không kém phần duyên dáng, nữ ca sĩ Thái Trinh cũng có khoảnh khắc đáng nhớ khi biểu diễn trên nền âm thanh của chiếc đàn violin độc đáo.

Polyad

Thái Trinh cởi mở trong phần giao lưu, trò chuyện cùng MC Hoàng Oanh về cảm xúc ngạc nhiên của cô dành cho dây vĩ làm bằng tóc thật.

Polyad

Chiếc violin có có dây vĩ từ tóc này do nghệ sĩ Xuân Huy tự tay làm. Anh chia sẻ, từ sau đêm nhạc “Hair Sonata - Khi tóc nàng hát” tại Hà Nội, một nguồn cảm hứng mạnh mẽ cứ luôn dâng trào trong anh, khiến anh không lúc nào thôi nghĩ đến việc chính tay làm nên chiếc vĩ kéo violin từ tóc.

Polyad

Trong thời gian chuẩn bị lên chương trình “Khi tóc bạn hát” do nhãn hàng Dove tổ chức, hàng trăm cô gái gửi mẫu tóc về đăng ký làm dây vĩ. Từ số tóc ấy, Xuân Huy đã chính tay làm nên chiếc vĩ kéo violin trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả tham gia sự kiện.

Polyad

Violin là một nhạc cụ phổ biến, dây vĩ thường được làm từ những chất liệu có độ bền và chịu lực ma sát tốt, trong khi tóc vốn được xem là rất yếu ớt, mỏng manh.

Polyad

Chiếc vĩ kéo mà Xuân Huy làm nên từ tóc có thể chơi nhạc liên tục trong vòng 4 giờ mà không hề đứt, lập nên kỷ lục Guiness. Xem thêm thông tin tại đây.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả