Thứ hai, 21/5/2018, 10:56 (GMT+7)

Phượng Vũ ngã đập đầu xuống sàn sân khấu

Học trò của huấn luyện viên Quang Dũng nhanh chóng đứng dậy sau cú ngã và được khen có bản lĩnh tốt. 

Tập 10 Ai sẽ thành sao phát sóng tối 20/5 trên Đài truyền hình Vĩnh Long. Ca sĩ Phượng Vũ gây chú ý vì bất ngờ bị ngã khi đang biểu diễn. 

Phượng Vũ bị ngã
 
 

Cú ngã bất ngờ của Phượng Vũ

Trong chương trình, Phượng Vũ mặc lộng lẫy biểu diễn ca khúc Dạ khúc cho tình nhân. Đến phần giang tấu, cô "phiêu" và di chuyển theo nhạc thì dẫm lên váy, trượt ngã đập đầu xuống sàn sân khấu khiến những người trong trường quay bất ngờ. Ngay sau đó cô lấy lại bình tĩnh, đứng dậy để tiếp tục hát. 

Ca sĩ Phượng Vũ.

Ca sĩ Phượng Vũ.

Ca sĩ Thanh Hà (tạm thay Phương Thanh làm huấn luyện viên) liên tục cổ vũ để Phượng Vũ hoàn thành tiết mục. Quang Dũng thì không giấu được sự tự hào về học trò: "Điều anh cảm thấy vui là em có bản lĩnh sân khấu. Em bị ngã nhưng sau đó lại bừng lên, giọng sắc hơn và em đẩy được cao trào cũng như sự khát khao trong giọng hát". Hai huấn luyện viên Ngọc Sơn, Minh Tuyết thì cho rằng sau khi vấp ngã, Phượng Vũ diễn xuất thần và hay hơn. 

Chia sẻ về cú ngã, Phượng Vũ nói: "Sân khấu trơn, tôi không cẩn thận nên vấp ngã, tiếc quá. Lúc đó tôi thấy trống rỗng, không biết mình nên làm gì".

Tuy ngã đau, Phượng Vũ lại gây ấn tượng mạnh với khán giả nên đã trở thành thí sinh có điểm số cao nhất vòng Dấu ấn

Phượng Vũ hát 'Dạ khúc cho tình nhân'
 
 

Phượng Vũ hát "Dạ khúc cho tình nhân"

Phượng Vũ sinh năm 1988 ở Hải Phòng. Hồi tháng 4/2015 cô gây sốt mạng xã hội với video vừa ăn kẹo vừa hát hit của Lệ Quyên. Vài tháng sau cô vào TP HCM thi The Voice và được chọn vào đội Đàm Vĩnh Hưng, nhưng không đi đến vòng chung kết vì bị huấn luyện viên loại. Sau khi dừng chân tại cuộc thi này, Phượng Vũ được Mr. Đàm nâng đỡ, hỗ trợ ra mắt MV Tình hoang phế cũng như "móc show" cho cô đi hát ở cả trong nước lẫn hải ngoại. Sau 3 năm miệt mài hoạt động nghệ thuật mà chưa thể thành cái tên "hot", Phượng Vũ quyết định thử sức với cuộc thi Ai sẽ thành sao. Cô đang là thí sinh của đội huấn luyện viên Quang Dũng. 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?