Phương Trinh Jolie phanh áo khoe ngực trần

Diễn viên 'Sắc đẹp ngàn cân' không mặc nội y, hờ hững để lộ vòng một trong loạt ảnh mới. 

Thứ ba, 29/5/2018, 14:18 (GMT+7)
Trong bộ ảnh mới, Phương Trinh diện những trang phục phong cách menswear mạnh mẽ nhưng không mặc nội y. Cô cố tình không cài khuy áo, hờ hững để lộ một phần vòng 1 trước ống kính. 

Trong bộ ảnh mới, Phương Trinh diện trang phục phong cách menswear mạnh mẽ nhưng không mặc nội y. Cô cố tình không cài khuy áo, để lộ một phần vòng 1 trước ống kính. 

Đây không phải lần đầu Phương Trinh Jolie mặc gợi cảm khoe hình thể. Trước đây cô từng chụp nhiều bộ ảnh phô tối đa đường cong.

Đây không phải lần đầu Phương Trinh Jolie mặc gợi cảm khoe hình thể. Trước đây cô từng chụp nhiều bộ ảnh phô tối đa đường cong.

Nhận được không ít ý kiến trái chiều về hình ảnh mà mình theo đuổi, Phương Trinh cho rằng không bao giờ có quy chuẩn chính xác nào về vẻ đẹp. Có người thích phong cách trong sáng, thanh lịch, nhưng cũng có người thích sự sexy, quyến rũ. Với tôi, gợi cảm luôn là lựa chọn hàng đầu nhưng tôi không cố gắng tỏ ra như thế để người ta thấy mình khác biệt. Sự hấp dẫn của phụ nữ đến từ những điều tự nhiên nhất và tôi tự tin vì mình có sự tự nhiên này. 

Nhận được không ít ý kiến trái chiều về hình ảnh mà mình theo đuổi, Phương Trinh cho rằng không bao giờ có quy chuẩn chính xác nào về vẻ đẹp. 'Có người thích phong cách trong sáng, thanh lịch, nhưng cũng có người thích sự sexy, quyến rũ. Với tôi, gợi cảm luôn là lựa chọn hàng đầu nhưng tôi không cố gắng tỏ ra như thế để người ta thấy mình khác biệt. Sự hấp dẫn của phụ nữ đến từ những điều tự nhiên nhất và tôi tự tin vì mình có sự tự nhiên này'. 

Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2006 luôn nghĩ mình chưa đủ đẹp nên cố gắng tập luyện, tìm tòi phong cách mới lạ để thay đổi. Mỗi ngày, Phương Trinh cố gắng tập thể thao, ăn uống, sinh hoạt điều độ. Đồng thời, cô cũng không ngừng nuôi dưỡng vẻ đẹp tâm hồn.

Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2006 luôn nghĩ mình chưa đủ đẹp nên cố gắng tập luyện, tìm tòi phong cách mới lạ để thay đổi. Mỗi ngày, Phương Trinh cố gắng tập thể thao, ăn uống, sinh hoạt điều độ.

Phương Trinh Jolie đang tích cực tập luyện, chuẩn bị cho phim ca nhạc mới. Cô muốn chứng minh danh hiệu quán quân Hãy nghe tôi hát 2017 là hoàn toàn xứng đáng với sự tin tưởng, thương yêu mà khán giả dành cho mình. 

Phương Trinh Jolie đang tích cực tập luyện, chuẩn bị cho phim ca nhạc mới. Cô muốn chứng minh danh hiệu quán quân 'Hãy nghe tôi hát 2017' là hoàn toàn xứng đáng với sự tin tưởng, thương yêu mà khán giả dành cho mình. 

Phương Trinh Jolie đang tích cực tập luyện, chuẩn bị cho phim ca nhạc mới. Cô muốn chứng minh danh hiệu quán quân Hãy nghe tôi hát 2017 là hoàn toàn xứng đáng với sự tin tưởng, thương yêu mà khán giả dành cho mình. Tôi không quá vội vã với phim ảnh. Mọi người hỏi tôi rằng có phải bận rộn với cuộc sống riêng tư quá nên chưa thấy tái xuất trong dự án điện ảnh nào, thực ra là vì tôi đang làm phim ca nhạc nên sẽ đợi chờ thời cơ khác. 

'Tôi không quá vội vã với phim ảnh. Mọi người hỏi tôi rằng có phải bận rộn với cuộc sống riêng tư quá nên chưa thấy tái xuất trong dự án điện ảnh nào, thực ra là vì tôi đang làm phim ca nhạc nên sẽ đợi chờ thời cơ khác'. 

Gần đây ca sĩ - diễn viên​ người An Giang thường lên tiếng về những câu chuyện ồn ào của showbiz như gạ tình, quấy rối tình dục... 

Gần đây ca sĩ - diễn viên người An Giang thường lên tiếng về những câu chuyện ồn ào của showbiz như gạ tình, quấy rối tình dục... 

Gần đây ca sĩ - diễn viên người An Giang thường lên tiếng về những câu chuyện ồn ào của showbiz như gạ tình, quấy rối tình dục... Phương Trinh nói, cô chia sẻ quan điểm để góp phần giúp khán giả không có cái nhìn sai lệch về thế giới giải trí. Đồng thời, cô muốn cảnh tỉnh, gióng lên hồi chuông báo động về những tiêu cực trong giới để bảo vệ các đồng nghiệp nữ. 

Phương Trinh nói, cô chia sẻ quan điểm để góp phần giúp khán giả không có cái nhìn sai lệch về thế giới giải trí. Đồng thời, cô muốn cảnh tỉnh, gióng lên hồi chuông báo động về những tiêu cực trong giới để bảo vệ các đồng nghiệp nữ. 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?