Thứ tư, 6/8/2014, 16:55 (GMT+7)

Phương Thanh tìm kiếm tài năng Việt Nam

Nữ ca sĩ là một trong 4 giám khảo cố định của chương trình truyền hình 'Bạn có thực tài'.

Khán giả truyền hình sắp có thêm một sân chơi mới là Bạn có thực tài - chương trình tìm kiếm tài năng Việt Nam ở nhiều lĩnh vực. Chiều 5/8, ban tổ chức họp báo công bố về cuộc thi và danh sách giám khảo chính thức. 

Ca sĩ Phương Thanh là một trong 4 giám khảo cố định trong 13 tập của cuộc thi. Chị sẽ cùng 3 giám khảo cố định khác là đạo diễn Lê Hoàng, nghệ sĩ hài Minh Nhí, diễn viên Cát Tường và một giám khảo khách mời hàng tuần tìm ra những người có năng lực đặc biệt.

"Chị Chanh" và các thành viên của "ghế nóng" sẽ không quá khó tính, mà phải tạo được không khí sôi động, vui tươi để thí sinh thoải mái bộc lộ tài năng. Các màn tranh cãi của giám khảo được bảo đảm là sẽ hoàn toàn tự nhiên, không có bàn tay dàn dựng của đạo diễn.

1-3893-1407315416.jpg

Ca sĩ Phương Thanh.

Nhiệm vụ của các thí sinh trong từng tuần thi là mang đến những tiết mục dung hòa được tính giải trí và nghệ thuật. Ngoài việc được các giám khảo cố định chọn, 50 khán giả tại trường quay cũng được mời làm giám khảo để chấm điểm các tiết mục đó. 

Trong chương trình Bạn có thực tài, ở phút đầu tiên của tiết mục dự thi, 50 giám khảo khán giả sẽ bấm nút đỏ và xanh để quyết định việc thí sinh có được diễn tiếp hay không. Nếu hơn 50% khán giả bấm nút xanh, nghĩa là thí sinh được biểu diễn tiếp, ngược lại họ phải ngưng và bị loại. Ban giám khảo chuyên môn vẫn được quyền đưa ra nhận xét cho cả hai trường hợp đi tiếp và loại. 

Tiết mục được ban giám khảo khán giả bình chọn và đạt số điểm cao nhất từ ban giám khảo chuyên môn giành giải vô địch tuần. Từ tuần thứ hai, sẽ có phần thi thách đấu dành cho nhà vô địch tuần này với vô địch của tuần trước. Thí sinh hoàn toàn có cơ hội bảo vệ ngôi vô địch của mình trong mỗi tuần.

Chương trình do Quyền Linh làm MC, dự kiến có 13 tập và hai tập gala. Giải thưởng dành cho người vô địch là 100 triệu đồng. Chương trình phát sóng lúc 21h30 thứ hai hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ 11/8. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?