Thứ tư, 1/11/2017, 14:42 (GMT+7)

Phương Thanh thấy không cần thiết phải 'dính' tới Lâm Khánh Chi

'Chị Chanh' thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi ghi hình cho 'Taxi show'.

Phương Thanh là khách mời đầu tiên của chương trình Taxi show.

Phương Thanh là khách mời đầu tiên của chương trình 'Taxi show'.

phuong-thanh-thay-khong-can-thiet-phai-dinh-toi-lam-khanh-chi-1

Trong chương trình, khi Ngô Kiến Huy nhắc lại căng thẳng giữa Phương Thanh và Lâm Khánh Chi cách đây không lâu, Phương Thanh lập tức trả lời: 'Người ta muốn vây tới mình là quyền của người ta, còn má có muốn vây tới người ta hay không là quyền của má. Không phải mình sợ mà là không cần thiết'.

Trước đó, Lâm Khánh Chi kể lại chuyện Phương Thanh bỏ show của cô vào năm... 2000. Sau đó, Phương Thanh cho rằng, Lâm Khánh Chi chơi chiêu để PR tên tuổi. Ca sĩ chuyển giới liền đáp trả, đàn chị đã xúc phạm cộng đồng giới tính thứ ba. 

Phương Thanh nói về chuyện bị Lâm Khánh Chi đá xéo
 
 
phuong-thanh-thay-khong-can-thiet-phai-dinh-toi-lam-khanh-chi-2

Phương Thanh cũng lên tiếng về phát ngôn gần đây của Thanh Lam khi nhận xét một bộ phận nghệ sĩ phía Nam hiện nay nổi tiếng nhanh nhờ truyền thông mà không qua đào tạo trường lớp. Theo Phương Thanh, do khác biệt về vùng miền, văn hóa, ngôn ngữ nên cách nói của Thanh Lam có thể sẽ hơi khó để chấp nhận. Phương Thanh khẳng định chị rất yêu mến giọng hát của Thanh Lam và mong mọi người cũng không nên đẩy câu chuyện đi quá xa.

phuong-thanh-thay-khong-can-thiet-phai-dinh-toi-lam-khanh-chi-3

Trong 'Taxi show', Phương Thanh cũng nhắc về thời kỳ Làn Sóng Xanh đỉnh cao của mình, tâm sự về… thú chơi Facebook, chia sẻ về những ca khúc mình yêu thích và nhiều điều thú vị khác.

phuong-thanh-thay-khong-can-thiet-phai-dinh-toi-lam-khanh-chi-4

Trong buổi ghi hình, Phương Thanh thoải mái ngồi ở vỉa hè ăn hủ tiếu gõ. Đây là hình ảnh quen thuộc với những người yêu mến nữ ca sĩ. Những năm 1990, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Phương Thanh cũng không ngại ngồi ăn uống ở bất kỳ hàng quán nào, dù nơi đó bình dân đến đâu. 

phuong-thanh-thay-khong-can-thiet-phai-dinh-toi-lam-khanh-chi-5

Phương Thanh còn mua đồ ăn vặt ở bên đường. 'Tháp tùng' chị còn có ca sĩ Ngô Kiến Huy (trái) và Hoàng Rapper. 

phuong-thanh-thay-khong-can-thiet-phai-dinh-toi-lam-khanh-chi-6

Vừa ăn họ vừa trò chuyện rôm rả. Ngô Kiến Huy gọi Phương Thanh là má, vì họ từng đóng vai má - con trong một phim điện ảnh. Còn Hoàng Rapper thú nhận, Phương Thanh chính là thần tượng của anh thời còn đi học.

Chương trình phát sóng lúc 19h thứ bảy 4/11 trên kênh VTC5. 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao