Thứ sáu, 28/4/2017, 14:07 (GMT+7)

Phương Thanh rơi nước mắt vì thí sinh, Ngọc Sơn không đồng tình

Hai giám khảo có quan điểm, cảm nhận trái ngược nhau khi chấm 'Ai sẽ thành sao'.

Phương Thanh khóc trên ghế nóng
 
 

Tập 10 Ai sẽ thành sao có chủ đề Phong cách, là đêm gala để các thí sinh phô diễn giọng hát của mình trước 4 huấn luyện viên và khán giả. Trong vòng thi này không có thí sinh nào bị loại.

phuong-thanh-roi-nuoc-mat-vi-thi-sinh-ngoc-son-khong-dong-tinh

Thí sinh 16 tuổi Châu Khang.

Thí sinh 16 tuổi Châu Khang thể hiện bài hát Cho con được thay cha. Anh hát rất nồng nàn, nhiều cảm xúc khiến cho các giám khảo, hai MC và khán giả tại trường quay không kìm được nước mắt. Đặc biệt, bộ đôi giám khảo Minh Tuyết - Phương Thanh khóc nghẹn với từng lời ca của chàng trai này. “Tình cảm của Khang rất là tràn đầy. Con cất tiếng hát đi thẳng vào lòng người dù sai nốt tùm lum", Phương Thanh chia sẻ.

Quang Dũng cũng đồng cảm với Phương Thanh. Anh nói: “Với những người sống nội tâm, tâm hồn dễ rung động, con đã để lại ấn tượng sâu sắc. Có những đoạn con khóc nghẹn hát không nên lời, nhưng lúc đó chú cảm thấy mình cũng nghẹn theo con”.

Trái ngược ý kiến của các huấn luyện viên này, Ngọc Sơn chia sẻ: “Nếu hôm nay mà thi loại, chắc chắn em sẽ bị loại. Vì em không giữ được thăng bằng ở giọng hát, em thể hiện xúc cảm quá nhiều nên em bị lạc giọng. Nếu muốn đi vào con đường chuyên nghiệp thì nên dằn được cảm xúc của mình”.

phuong-thanh-roi-nuoc-mat-vi-thi-sinh-ngoc-son-khong-dong-tinh-1

Phương Thanh đồng cảm với thí sinh, còn Ngọc Sơn khuyên thí sinh nên dằn cảm xúc. 

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất của chương trình , Châu Khang chứng tỏ bản thân xứng đáng khi là một hai thí sinh cuối cùng còn trụ lại trong đội của ca sĩ Minh Tuyết. Em gái Cẩm Ly nhận xét, Châu Khang nỗ lực và cải thiện không ngừng để trưởng thành hơn qua từng vòng thi, không chỉ ở giọng hát mà còn ở phong cách biểu diễn.

Tập 10 Ai sẽ thành sao phát sóng lúc 21h ngày 30/4 trên kênh THVL1.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?