Thứ sáu, 12/4/2013, 08:25 (GMT+7)

Phương Thanh khoe vẻ sexy tuổi 40

'Chị Chanh' gợi cảm và tràn đầy sức sống trong MV 'Người đàn bà lúc nửa đêm'.

>> Phương Thanh 'ép' Noo Phước Thịnh ôm eo
>> Phương Thanh làm 'người đàn bà nửa đêm'

09-155324-1368235480_600x0.jpg

Tuần trước, Phương Thanh vừa giới thiệu đến khán giả MV quay cùng Lam Trường mang tên Tha lỗi cho nhau. Hôm nay, chị lại hé lộ những hình ảnh của MV mới Midnight lady Người đàn bà lúc nửa đêm.

Tuần trước, Phương Thanh vừa giới thiệu đến khán giả MV quay cùng Lam Trường mang tên 'Tha lỗi cho nhau'. Hôm nay, chị tiếp tục hé lộ những hình ảnh của MV mới 'Midnight lady – Người đàn bà lúc nửa đêm'.

Midnight lady là ca khúc nhạc ngoại thuộc thể loại rock ballad do nam ca sĩ Chris Norman trình bày. Phương Thanh thể hiện bài hát này lần đầu tiên trong liveshow 9 cuộc thi Gương mặt thân quen cách đây không lâu. Màn hóa thân thành Chris Norman xuất sắc giúp chị Chanh trở thành người chiến thắng trong liveshow này và ẵm giải thưởng 100 triệu đồng.

'Midnight lady' là ca khúc nhạc ngoại thuộc thể loại rock ballad do nam ca sĩ Chris Norman trình bày. Phương Thanh thể hiện bài hát này lần đầu tiên trong liveshow 9 cuộc thi 'Gương mặt thân quen' cách đây không lâu. Màn hóa thân thành Chris Norman xuất sắc giúp 'chị Chanh' trở thành người chiến thắng trong liveshow này và 'ẵm' giải thưởng 100 triệu đồng.

Theo Phương Thanh, đã rất lâu chị mới tìm được một ca khúc hợp giọng và hợp cảm xúc đến vậy. Vì thế, sau cuộc thi, nữ ca sĩ quyết định hòa âm lại và viết lời Việt cho Midnight lady để đưa vào album mới.

Theo Phương Thanh, đã rất lâu chị mới tìm được một ca khúc hợp giọng và hợp cảm xúc đến vậy. Vì thế, sau cuộc thi, nữ ca sĩ quyết định hòa âm lại và viết lời Việt cho 'Midnight lady' để đưa vào album mới.

Cách đây không lâu, trong chuyến lưu diễn tại Đà Nẵng có sự tham gia của người bạn thân trong nghề là ca sĩ Kỳ Phương, Phương Thanh và anh bất chợt nảy ra ý định quay clip cho ca khúc này

Cách đây không lâu, trong chuyến lưu diễn tại Đà Nẵng có sự tham gia của người bạn thân trong nghề là ca sĩ Kỳ Phương, Phương Thanh và anh bất chợt nảy ra ý định quay clip cho ca khúc này

Họ nhanh chóng bàn ý tưởng và quay MV ngay trong đêm. Sau 5 tiếng đồng hồ, MV hoàn tất chỉ với bối cảnh là một căn phòng khách sạn.

Họ nhanh chóng bàn ý tưởng và quay MV ngay trong đêm. Sau 5 tiếng đồng hồ, MV hoàn tất chỉ với bối cảnh là một căn phòng khách sạn.

26-173408-1368235481_600x0.jpg

Trong MV, Phương Thanh không tập trung vào quần áo hay những chiêu, trò mà chủ yếu chú trọng việc diễn đạt cảm xúc lẫn tâm trạng của chính mình.

Trong MV, Phương Thanh không tập trung vào quần áo hay những 'chiêu, trò' mà chủ yếu chú trọng việc diễn đạt cảm xúc lẫn tâm trạng của chính mình. Tuy nhiên, chị khéo léo khoe vẻ gợi cảm ở tuổi 40 trong trang phục vừa 'bụi' vừa sexy.

29-526447-1368235481_600x0.jpg

Khi xem MV khán giả sẽ thấy tôi đang nói lên nỗi lòng của bản thân. Sau những show diễn, sau những ồn ào bên đồng nghiệp và người hâm mộ, lúc nửa đêm là thời điểm người đàn bà trong tôi cảm thấy cô đơn nhất, Phương Thanh chia sẻ.

'Khi xem MV khán giả sẽ thấy tôi đang nói lên nỗi lòng của bản thân. Sau những show diễn, sau những ồn ào bên đồng nghiệp và người hâm mộ, lúc nửa đêm là thời điểm người đàn bà trong tôi cảm thấy cô đơn nhất', Phương Thanh chia sẻ.

39-648765-1368235482_600x0.jpg

MV Midnight lady Người đàn bà lúc nửa đêm sẽ chính thức ra mắt trên kênh truyền hình YANTV vào 16/4 tới. Sau MV này, Phương Thanh dự định phát hành album nhạc trẻ trong tháng năm.

MV 'Midnight lady – Người đàn bà lúc nửa đêm' sẽ chính thức ra mắt trên kênh một truyền hình âm nhạc dành cho giới trẻ vào 16/4 tới. Sau MV này, Phương Thanh dự định phát hành album nhạc trẻ trong tháng 5.

Trailer MV 'Người đàn bà lúc nửa đêm':

85301

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?