Chủ nhật, 2/4/2017, 00:03 (GMT+7)

Phương Thanh khóc nức nở vì học trò Noo Phước Thịnh

Nữ ca sĩ không kìm nén được xúc động khi hai thí sinh Hiền Mai và Thanh Nga thể hiện ca khúc 'Ta chẳng còn ai'.

Tập 4 vòng Đối đầu - Giọng hát Việt 2017 sẽ lên sóng vào tối 1/4 với những màn đối đầu cuối cùng từ các đội thi. Trong tập này, Noo Phước Thịnh sẽ để hai học trò Hiền Mai và Thanh Nga thể hiện Ta chẳng còn ai - ca khúc làm nên tên tuổi của ca sĩ Phương Thanh từ 20 năm trước.

Trong lúc tập luyện, Hiền Mai và Thanh Nga đã đặt hết cảm xúc vào bài hát và rơi nước mắt ở đoạn cao trào. Sự thể hiện của hai học trò trong đội Noo Phước Thịnh đã khiến cố vấn Phương Thanh hết sức xúc động. Cô ôm trầm lấy hai thí sinh và bật khóc khi chứng kiến họ thể hiện lại ca khúc gắn với tuổi trẻ của mình. "Khi cô hát ca khúc này, mọi người đã mặc định cô chuyên hát nhạc thất tình, não tình dù lúc đó Phương Thanh còn rất trẻ. Hôm nay, các con hát bằng nội lực, đam mê và cảm xúc quá lớn khiến cô xúc động", nữ ca sĩ nói với các học trò.

phuong-thanh-khoc-nuc-no-vi-hoc-tro-noo-phuoc-thinh

Phương Thanh ôm các thí sinh của đội Noo Phước Thịnh và khóc.

Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh tiết lộ, tiết mục này được anh dàn dựng như một món quà dành tặng riêng cho cố vấn Phương Thanh. Chia sẻ về cảm xúc của mình khi chứng kiến nữ ca sĩ hát lại ca khúc năm xưa để thị phạm cho các học trò, nam ca sĩ cho biết: "Khi chị Phương Thanh hát lên, tôi cảm thấy cả một không gian ký ức âm nhạc. Tôi đặt lên 2 thí sinh trách nhiệm rất lớn và mong rằng khán giả sẽ nhớ mãi cặp đôi này".

phuong-thanh-khoc-nuc-no-vi-hoc-tro-noo-phuoc-thinh-1

Phần thi của Hiền Mai và Thanh Nga trên sân khấu.

Ở tập thi này, ca sĩ Thu Minh sẽ tiếp tục mang đến tiết mục 'có 1 không 2' trên sân khấu vòng Đối đầu khi kết hợp giọng ca phi giới tính Tùng Anh và cô gái có chất giọng cao vút Hồng Ngọc. Cặp thí sinh này sẽ song đấu bằng ca khúc Opera mang tên Queen of the night. Giọng ca Đường cong đánh giá đây là một cặp rất "quái" và rất khó để xác định ai là kẻ chiến thắng.

phuong-thanh-khoc-nuc-no-vi-hoc-tro-noo-phuoc-thinh-2

Giọng ca phi giới tính Tùng Anh từng 'gây sốt' ở vòng Giấu mặt.

Đội của Đông Nhi và Tóc Tiên cũng đầu tư cho những tiết mục hấp dẫn sẽ xuất hiện trong đêm thi này. Kết thúc tập 4 vòng Đối đầu, các huấn luyện viên sẽ công bố những gương mặt thí sinh được cứu để hoàn thiện đội hình cho vòng tiếp theo. 

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao