Phương Thanh dọa trừ điểm vì Lê Phương và bạn trai ôm nhau quá nhiều

Tuy 'dọa' nhưng 'chị Chanh' cũng thông cảm vì cặp đôi yêu nhau thật, khó che giấu cảm xúc trên sân khấu.

Thứ bảy, 15/4/2017, 09:29 (GMT+7)
Sắc hoa chung tình - Đội Mộc
 
 

Tập 8 chương trình Ngôi sao phương Nam có chủ đề Hoa, phát sóng tối 14/4. Trong đêm này, đội Mộc gồm ca sĩ Trung Kiên, diễn viên Lê Phương, MC Đỗ Phương Thảo và biên đạo Nam Long đã thể hiện xuất sắc tiết mục Sắc hoa chung tình, đạt số điểm cao nhất là 39,5. Họ cũng là đội có tổng điểm cao nhất qua các vòng thi với 157 điểm. 

phuong-thanh-doa-tru-diem-vi-le-phuong-va-ban-trai-om-nhau-qua-nhieu

Trung Kiên và Lê Phương.

Tiết mục Sắc hoa chung tình nói về chuyện tình yêu của những đôi trai gái miền quê gắn với những bông lục bình tím. Với tiết mục này, đội Mộc muốn cho khán giả thấy màu tím thể hiện cho sự mộc mạc và thủy chung trong tình yêu chứ không hẳn tượng trưng cho nỗi buồn, sự đau khổ. Đội đã mang đến một câu chuyện tình rất lãng mạn và kết thúc với cảnh hạnh phúc.

Trong tiết mục, Lê Phương và Trung Kiên song ca hai ca khúc Đính ước (sáng tác Giao Tiên) và Còn thương sắc hoa chung tình do chính Lê Phương sáng tác vào năm 2015. Phần diễn xuất chân chất, dễ thương và phần hát ngọt ngào của Lê Phương và Trung Kiên đã nhận được nhiều lời khen ngợi của giám khảo.

Giám khảo Phương Thanh thốt lên: “Một tràng pháo tay cho các bạn! Thông điệp các bạn đưa ra là không phải chuyện tình nào màu tím cũng buồn. Các bạn đã lý giải chuyện tình tâm lý ngược và cách đưa chuyện tình vào bài hát cũng gây bất ngờ cho tôi, từng cảm xúc lẫn lộn”. Nữ ca sĩ cũng đùa, sẽ phải trừ điểm vì Lê Phương và Trung Kiên cứ ôm nhau hoài, nhưng đó là điều đặc biệt và đáng yêu vì họ yêu nhau thật.

phuong-thanh-doa-tru-diem-vi-le-phuong-va-ban-trai-om-nhau-qua-nhieu-1

Ca sĩ Phương Thanh.

Tiết mục cũng gợi cho khán giả liên tưởng đến chuyện tình của Lê Phương và Trung Kiên ngoài đời. Họ từng gặp nhiều trắc trở khi quyết định đến với nhau. Không chỉ mẹ Trung Kiên phản đối vì cả hai quá chênh lệch tuổi tác mà mẹ Lê Phương cũng không đồng ý và nhất định không gặp mặt Trung Kiên. Bà rất lo lắng cho con gái vì gặp nhiều đau khổ trong tình yêu, trải qua ly hôn và có con riêng, giờ lại quen chàng trai kém đến 7 tuổi. Nhưng, bằng sự kiên trì và chân thành trong tình yêu, Lê Phương và Trung Kiên đã thuyết phục được gia đình hai bên đồng ý. 

>> Các tiết mục khác trong đêm thi:

Sắc hoa kỷ niệm - Đội Phương Nam
 
 
Sắc hoa kỷ niệm - đội Phương Nam
Hoa núi - Đội Hai Lúa
 
 
Hoa núi - đội Hai Lúa
Hương ngọc lan - Đội Giải Nhiệt
 
 
Hương ngọc lan - đội Giải Nhiệt

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?