Thứ năm, 20/2/2020, 00:05 (GMT+7)

Phương Nga bận bịu làm giám đốc truyền thông

Hoa hậu Phương Nga thấy mình đang sống tích cực, ý nghĩa dù công việc hiện tại khiến cô không còn nhiều thời gian cho bản thân. 

Chia sẻ với Ngoisao.net, Phương Nga cho biết cô hiện là Giám đốc truyền thông cho dự án Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp (Women Startup) do Á hậu Quý bà Thế giới 2011 Thu Hương sáng lập kiêm cố vấn chiến lược. Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 đảm nhiệm công việc toàn thời gian từ tháng 1 năm nay. 

Hoa hậu Phương Nga (váy đỏ) chủ trì buổi toạ đàm Phụ nữ khởi nghiệp. 

Hoa hậu Phương Nga (váy đỏ) chủ trì buổi toạ đàm 'Phụ nữ khởi nghiệp'. 

Gần tròn một năm từ khi thoát khỏi vòng lao lý, đây là lần đầu Phương Nga đi làm chính thức trở lại. Cô cho biết không áp lực hay gặp khó khăn về trình độ, khả năng làm việc vì từng học về quản trị kinh doanh và có kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực PR - marketing trong thời gian ở Nga. Sau khi tốt nghiệp đại học, về Việt Nam lập nghiệp, người đẹp cũng làm thêm ở lĩnh vực này vài năm trước khi gia nhập showbiz với vai trò MC, diễn viên.

Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 yêu thích công việc đang làm vì phù hợp với chuyên môn, sở trường của cô. Ngoài ra, Phương Nga muốn làm gì đó ý nghĩa, hỗ trợ phụ nữ vì chính mình cũng đang ở vạch xuất phát. "Việc trở thành giám đốc truyền thông với tôi là sự thay đổi lớn sau thời gian sống tĩnh lặng, lấy lại cân bằng, quên đi biến cố. Khối lượng công việc mới đòi hỏi tôi phải vận động nhiều, không còn thời gian rảnh rỗi như trước. Chị Thu Hương là người lãnh đạo giỏi. Chị luôn khuyến khích nhân viên của mình cố gắng phát triển, không thể dậm chân tại chỗ. Làm việc với chị, tôi học được nhiều điều bổ ích, nhìn mọi thứ rõ ràng, mạch lạc hơn và hiếm khi để thời gian 'chết'. Thú thật lúc đầu tôi cảm thấy hơi quay cuồng nhưng giờ tôi đã bắt nhịp, quen với guồng công việc", Phương Nga chia sẻ.

Phương Nga dự Hội thảo tham vấn nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp tại TP HCM, hôm 16/2.

Phương Nga dự Hội thảo tham vấn nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp tại TP HCM, hôm 16/2.

Với vai trò giám đốc truyền thông, nhiệm vụ của Phương Nga là tham gia điều hành dự án Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp hoạt động ở cả TP HCM và Hà Nội. Cô cùng bộ phận truyền thông tư vấn và thực hiện các kế hoạch xây dựng hình ảnh cá nhân cho các huấn luyện viên, các thành viên của dự án đồng thời đảm bảo quyền lợi truyền thông cho các nhãn hàng tham gia hợp tác cùng họ.

Hôm 11/2, Phương Nga chủ trì buổi tọa đàm trực tuyến "Phụ nữ khởi nghiệp". Cô cùng Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương đã chia sẻ ý nghĩa, mục tiêu và các phương thức hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp. Ngày 16/2, cô tham gia "Hội thảo tham vấn nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp nhỏ và do nữ làm chủ" do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI tổ chức tại TP HCM. 

Phương Nga đeo khẩu trang đi làm để tránh dịch viêm phổi do virus corona.

Phương Nga đeo khẩu trang đi làm giữa mùa dịch.

Phương Nga cảm thấy hài lòng với cuộc sống, công việc hiện tại. Hoa hậu vẫn đi về lẻ bóng. Cô giữ mối quan hệ như chị em, tri kỷ với bạn thân Thuỳ Dung để chia sẻ những vui buồn, khó khăn. "Tôi đang sống nhẹ nhàng, bình yên, có công việc tốt để làm, được gặp gỡ, học hỏi nhiều điều bổ ích, mới mẻ từ mọi người xung quanh. Tôi thấy mình đủ đầy, hạnh phúc rồi nên không mong gì hơn lúc này", Phương Nga cho biết.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao