Thứ ba, 31/12/2019, 16:33 (GMT+7)

Phương Mỹ Chi tách khỏi Quang Lê

Ca sĩ Phương Mỹ Chi rời công ty do cha nuôi là ca sĩ Quang Lê quản lý sau 6 năm gắn bó.

Nói về quyết định này, Phương Mỹ Chi cho biết: "Tôi và ba Lê đã gắn bó với nhau 6 năm qua. Tôi nghĩ đây không phải là quãng thời gian ngắn đối với bất kỳ ca sĩ nào trực thuộc sự quản lý của một công ty giải trí. Hợp đồng công việc của tôi hiện đã hết hạn. Tôi quyết định rời công ty vì nhận thấy mỗi lúc ước mơ, đam mê nghệ thuật trong mình ngày càng lớn. Tôi mong muốn được làm nhiều thứ, thử sức thêm, mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn của mình một chút để đến với những điều mới mẻ hơn".

Trước nghi vấn cho rằng "cơm không lành, canh không ngọt" với Quang Lê, Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 phủ nhận. Nữ ca sĩ cho biết cô rất tôn trọng cha nuôi và trân trọng quãng thời gian làm việc cùng ba. Bất kỳ khi nào chương trình Hát trên quê hương của trung tâm Quang Lê Entertainment cần sự có mặt của Phương Mỹ Chi, cô vẫn luôn sẵn sàng như trước nay. Ngoài mục đích ra đi để thử thách bản thân, cô xin phép không đề cập đến những lý do khác có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai ba con.

Phương Mỹ Chi và ba nuôi Quang Lê.

Phương Mỹ Chi và ba nuôi Quang Lê.

Tiết lộ về phản ứng của Quang Lê trước quyết định này, Phương Mỹ Chi nói: "Tôi nhận thấy ba buồn nhiều. Ba cũng hứa hẹn đủ thứ để tôi ở lại công ty. Ba Lê thật ra vẫn như những bậc cha mẹ khác thôi ạ - không ai muốn con mình xa mình cả. Dẫu vậy sau 6 năm, tôi nghĩ bản thân đã học hỏi được rất nhiều và đến lúc cần phải trải nghiệm nhiều hơn, tập tự đứng trên đôi chân của mình. Tôi phải tự đi mới biết bản thân đi được bao xa, cũng như bao nhiêu là đủ với mình".

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003 trong một gia đình bình dân ở TP HCM. Từ nhỏ, cô bé được mẹ và dì dạy hát những làn điệu dân ca. Năm 2013, Phương Mỹ Chi trở thành hiện tượng của làng nhạc, đoạt ngôi Á quâncuộc thi The Voice Kids. Cô bé được săn đón và được ca sĩ Quang Lê nhận làm con nuôi.

Năm 2015, Phương Mỹ Chi và ca sĩ Nam Cường thi Gương mặt thân quen nhí, đoạt giải tư chung cuộc. Năm 2017, cô ra mắt album Thương về miền Trung và làm minishow cùng tên. Cô vẫn theo đuổi dòng nhạc dân ca. 

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao