Thứ ba, 12/6/2018, 12:00 (GMT+7)

Phương Mai tiết lộ từng nghiện rượu, mê đi club

Nữ MC có giai đoạn sống không lành mạnh trước khi tìm được thú vui mới là môn thể thao múa cột.

Phương Mai tiết lộ cô từng sống không lành mạnh
 
 

 *Phương Mai nói về những 'cơn nghiện' của cô

Phương Mai là khách mời trong sự kiện Khởi động chiến dịch My club - My addiction bắt đầu từ tháng 6 đến hết tháng 12 tại TP HCM. Chiến dịch nhằm khuyến khích mọi người thay đổi lối sống, chủ động chọn nghiện những điều tích cực để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Nữ MC thú nhận, cô từng nghiện những điều tiêu cực như đi chơi bar, uống rượu... nhưng từ khi đến với môn thể thao múa cột, cô không màng đến những thú vui trước đây nữa. 

Phương Mai là khách mời trong sự kiện khởi động chiến dịch 'My club - My addiction' bắt đầu từ tháng 6 đến hết tháng 12 năm nay tại TP HCM. Chiến dịch nhằm khuyến khích mọi người thay đổi lối sống, chủ động chọn 'nghiện' những điều tích cực để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Nữ MC thú nhận, cô từng nghiện những thú chơi tiêu cực như đi club, uống rượu... nhưng từ khi đến với môn thể thao múa cột, cô không màng những thú vui trước đây nữa. 

Tính tôi đã thích cái gì thì chỉ nghĩ về cái đó, muốn làm cho bằng được việc đó. Mỗi khi xong công việc, tôi lại phải đi múa cột ngay cho đỡ ghiền. Tôi không chỉ đến phòng tập mà còn đầu tư dựng một cây cột tại nhà để tập bất cứ lúc nào rảnh. Kể cả trước khi đi ngủ tôi cũng phải leo lên cột làm vài động tác uốn éo mới ngủ được. Nếu bây giờ ngừng múa cột, tôi không thể chịu nổi, Phương Mai nói. 

'Tính tôi đã thích cái gì thì chỉ nghĩ về cái đó, muốn làm cho bằng được việc đó. Mỗi khi xong công việc, tôi lại phải đi múa cột ngay cho đỡ ghiền. Tôi không chỉ đến phòng tập mà còn đầu tư dựng một cây cột tại nhà để tập bất cứ lúc nào rảnh. Kể cả trước khi đi ngủ tôi cũng phải leo lên cột làm vài động tác uốn éo mới ngủ được. Nếu bây giờ ngừng múa cột, tôi không thể chịu nổi', Phương Mai nói. 

Ca sĩ Thảo Trang nhanh chóng lấy lại hình thể gọn gàng sau sinh nhờ nghiện nhảy. Mỗi khi nghe tiếng nhạc, cô lại nhún nhảy theo. Bà mẹ một con cho biết, tập nhảy vừa giúp cô giữ được vóc dáng đẹp vừa khiến tinh thần cô phấn chấn, vui vẻ, quên đi những áp lực khi chăm con nhỏ. Thảo Trang theo học nhiều lớp nhảy như body bum, zumba, sexy dance, body jame...

Ca sĩ Thảo Trang nhanh chóng lấy lại hình thể gọn gàng sau sinh nhờ 'nghiện' nhảy. Mỗi khi nghe tiếng nhạc, cô lại nhún nhảy theo. 'Bà mẹ một con' cho biết, tập nhảy vừa giúp cô giữ được vóc dáng đẹp vừa khiến tinh thần cô phấn chấn, vui vẻ, quên đi những áp lực khi chăm con nhỏ. Thảo Trang theo học nhiều lớp nhảy như body bum, zumba, sexy dance, body jame...

Hoa hậu Liên lục địa 2017 Tường Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sở hữu vòng eo thon, không chút mỡ thừa. Cô tập gym hàng ngày, bất kể mưa nắng vẫn kiên trì tới phòng tập.

Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 Tường Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sở hữu vòng eo thon, không chút mỡ thừa. Cô tập gym hàng ngày, bất kể mưa nắng vẫn kiên trì tới phòng tập.

Ca sĩ Phương Trinh Jolie lại đam mê tập yoga. Nhờ môn này, cô đã khỏi bệnh đau dạ dày, hết căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày làm việc bận rộn.

Ca sĩ Phương Trinh Jolie lại đam mê tập yoga. Nhờ môn này, cô đã khỏi bệnh đau dạ dày, hết căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày làm việc bận rộn.

Người đẹp lai Cameroon Huỳnh Tiên khoe đường cong khi diện váy bó đi sự kiện. Cô ủng hộ chiến dịch My club - My addiction khuyến khích mọi người luyện tập thể dục, thể thao để nâng cao chất lượng cuộc sống đồng thời gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhân bị ung thư. 

Người đẹp lai Cameroon Huỳnh Tiên khoe đường cong khi diện váy bó đi sự kiện. Cô ủng hộ chiến dịch 'My club - My addiction' khuyến khích mọi người luyện tập thể dục, thể thao để nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhân bị ung thư. 

Ảnh: Maison de Bil

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?