Thứ ba, 19/6/2018, 09:39 (GMT+7)

Phương Mai nuôi 7 con mèo trong căn chung cư đi thuê

Đã tậu xe tiền tỷ nhưng MC chưa mua nhà riêng dù đã sống ở Sài Gòn gần 10 năm.

Là một MC song ngữ đắt show event và có thu nhập khá cao nhưng Phương Mai lại cuộc sống khá giản dị. Từ khi chuyển vào Sài Gòn hoạt động nghệ thuật, cô gần như đi thuê nhà chứ không mua căn hộ riêng. Hiện tại, người đẹp ở thuê trong căn chung cư rộng 135m2 với 3 phòng ngủ rộng rãi. Không gian phòng khách được trang trí đơn sơ với những vật dụng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Ở giữa căn phòng là cây cột để Phương Mai tập luyện bộ môn múa cột mỗi khi có thời gian rảnh.

Là một MC song ngữ đắt show và có thu nhập cao nhưng Phương Mai lại sống khá giản dị. Từ khi chuyển vào Sài Gòn hoạt động nghệ thuật, cô đi thuê nhà chứ không mua căn hộ riêng. Hiện tại, người đẹp ở thuê trong căn chung cư rộng 135m2 với 3 phòng ngủ rộng rãi. Không gian phòng khách được trang trí đơn sơ với những vật dụng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Ở giữa căn phòng là cây cột để Phương Mai tập luyện bộ môn pole dance mỗi khi có thời gian rảnh.

Căn bếp cũng bị Phương Mai bỏ không bởi cô không nấu nướng, thường đi ăn bên ngoài. Tôi hay xuyên công tác xa nhà hoặc đi đu lịch dài ngày, có đợt đi cả tháng nên rất ít khi ở nhà. Bởi vậy, tôi không có nhiều thời gian để sắp xếp, bài trí cho căn hộ. Bản thân tôi cũng là người sống đơn giản, không thích có nhiều đồ đạc. 

Căn bếp bị Phương Mai 'bỏ quên' bởi cô không nấu nướng, thường đi ăn bên ngoài. Cô lý giải: "Tôi hay công tác xa nhà hoặc đi du lịch dài ngày, có đợt đi cả tháng nên rất ít khi ở nhà. Do vậy tôi không có nhiều thời gian để sắp xếp, bài trí cho căn hộ. Bản thân tôi cũng là người sống đơn giản, không thích có nhiều đồ đạc". 

Phòng ngủ của nữ MC cũng không được trau chuốt kỹ lưỡng, chỉ có giường ngủ xinh xắn. 

Phòng ngủ của nữ MC cũng không được trau chuốt kỹ lưỡng, chỉ có chiếc giường.

Không thích trang trí nhà cửa nhưng Phương Mai lại dành sự quan tâm của mình cho sở thích nuôi mèo. Cô một góc phòng khách để dựng nơi vui chơi cho mèo. Hiện tại, cô nuôi khoảng 7 con mèo. Hầu hết đó là những chú mèo lang thang, được cô mang về nuôi. Từ năm 12 tuổi, tôi đã hay bị bố mẹ mắng vì suốt ngày đưa những chú mèo cơ nhỡ về nhà nuôi. Tôi còn lập hội cứu trợ mèo trên mạng xã hội thời bấy giờ. Khi trưởng thành và có cuộc sống bận rộn nhưng sở thích đó của tôi vẫn không hề thay đổi, cô nói. 

Không thích trang trí nhà cửa, Phương Mai lại có sở thích nuôi mèo. Cô dành một góc phòng khách để dựng 'công viên' vui chơi cho mèo. Hiện tại, cô nuôi khoảng 7 con mèo. Đây là những chú mèo lang thang được cô mang về nuôi. "Từ năm 12 tuổi tôi hay bị bố mẹ mắng vì suốt ngày đưa những chú mèo cơ nhỡ về nhà nuôi. Hồi đó tôi còn lập hội cứu trợ mèo trên mạng xã hội. Khi trưởng thành và có cuộc sống bận rộn nhưng sở thích đó của tôi vẫn không hề thay đổi", cô nói. 

Phương Mai để những chú mèo thoải mái đi lại trong nhà. Cô tạo cho chúng thói quen ăn uống và đi vệ sinh đúng chỗ. Hàng ngày, cô thuê người giúp việc đến chăm sóc mèo và dọn dẹp căn hộ.  

Phương Mai để những chú mèo thoải mái đi lại trong nhà. Cô tạo cho chúng thói quen ăn uống và đi vệ sinh đúng chỗ. Hàng ngày, cô thuê người giúp việc đến chăm sóc mèo và dọn dẹp căn hộ.  

Chân dài còn sưu tầm nhiều chiếc cốc in hình phong cảnh những quốc gia cô từng đặt chân đến khám phá. 

Chân dài còn sưu tầm nhiều chiếc cốc in phong cảnh những quốc gia cô từng đặt chân đến.

Những bức tranh trên tường nhà của Phương Mai cũng có hình loài mèo. 

Những bức tranh trên tường nhà của Phương Mai cũng có hình mèo. 

Ngoài sở thích nuôi mèo, cô còn có tình yêu lớn với bộ môn múa cột. Một năm trước, cô làm quen với pole dance và từng gặp khá nhiều chấn thương trong quá trình tập luyện. Tuy nhiên, cô vẫn quyết tâm theo đuổi và hiện tại có thể múa cột điêu luyện. Trên trang cá nhân, Phương Mai vẫn chia sẻ video cô múa cột và nhận được những lời khen ngợi của khán giả. 

Ngoài sở thích nuôi mèo, cô còn có tình yêu lớn với bộ môn múa cột. Một năm trước, cô làm quen với pole dance và từng gặp khá nhiều chấn thương trong quá trình tập luyện. Tuy nhiên, cô vẫn quyết tâm theo đuổi và hiện tại có thể múa cột điêu luyện. Trên trang cá nhân, Phương Mai vẫn chia sẻ video cô múa cột và nhận được những lời khen ngợi của khán giả. 

Phương Mai múa cột điêu luyện
 
 
Múa cột cũng là phương pháp giảm cân và giữ vóc dáng lý tưởng của Phương Mai, bên cạnh chế độ ăn uống khoa học. Mỗi lần về nhà tôi thường leo lên cây cột để tập một vài động tác pole dance trước khi đi ngủ, cô cười nói. 

Múa cột cũng là phương pháp giảm cân và giữ vóc dáng lý tưởng của Phương Mai bên cạnh chế độ ăn uống khoa học. "Mỗi lần về nhà tôi thường leo lên cây cột để tập một vài động tác pole dance trước khi đi ngủ", cô cười nói. 

Trong căn hộ đi thuê ở cựu siêu mẫu có phòng riêng để cô chứa đồ đạc đi diễn. Tủ giày của Phương Mai có khoảng hơn 100 đôi giày cao gót, thể thao đủ màu sắc, kiểu dáng. 

Trong căn hộ đi thuê của cựu siêu mẫu có phòng riêng để cô chứa đồ đạc đi diễn. Tủ giày của Phương Mai có khoảng hơn 100 đôi giày cao gót, thể thao đủ màu sắc, kiểu dáng. 

Bộ sưu tập túi hàng hiệu của chân dài. 

Bộ sưu tập túi hàng hiệu của chân dài. 

Dù xây dựng phong cách gợi cảm trong mỗi lần đi event nhưng ngoài đời thường, Phương Mai lại ăn mặc cá tính. Tủ đồ của cô có nhiều áo khoác, thay vì váy vóc điệu đà. 

Dù xây dựng phong cách gợi cảm trong mỗi lần đi event nhưng ngoài đời thường Phương Mai lại ăn mặc cá tính. Tủ đồ của cô có nhiều áo khoác, thay vì váy vóc điệu đà. 

Ảnh: Maison de Bil

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?