Thứ năm, 17/5/2018, 10:59 (GMT+7)

Phương Mai được tài xế riêng đưa đón bằng xế hộp sang trọng

Chán phong cách hở bạo, cựu siêu mẫu chọn bộ đầm style công chúa khi chạy show MC. 

Chiều qua (16/5), Phương Mai gây chú ý khi mặc váy lộng lẫy, bước xuống từ xế hộp sang trọng. Cô được mời làm MC cho một sự kiện về bất động sản tại một khách sạn cao cấp của TP HCM. 

Chiều qua (16/5), Phương Mai gây chú ý khi mặc váy lộng lẫy, bước xuống từ xế hộp sang trọng. Cô được mời làm MC cho sự kiện về bất động sản tại một khách sạn cao cấp của TP HCM. 

Chân dài chia sẻ, bình thường cô tự lái xe đi diễn nhưng lần này do mặc váy cầu kỳ, rất bất tiện trong việc cầm vô lăng nên cô đã nhờ tài xế riêng đưa đón. Ô tô màu trắng có giá khoảng 2 tỷ đồng là tài sản mà Phương Mai mua sau thời gian tích cóp cát-xê từ công việc làm MC. 

Chân dài chia sẻ, bình thường cô tự lái xe đi diễn nhưng lần này do mặc váy cầu kỳ, rất bất tiện trong việc cầm vô lăng nên cô đã nhờ tài xế riêng đưa đón. Ôtô màu trắng có giá khoảng 2 tỷ đồng là tài sản mà Phương Mai mua sau thời gian tích cóp cát-xê từ công việc làm MC. 

Tại event, Phương Mai đã hội ngộ với người bạn thân MC Đức Bảo. Cả hai học chung cấp 3, chơi trong đội bóng rổ của trường. 

Tại event, Phương Mai hội ngộ với người bạn thân MC Đức Bảo. Cả hai học chung cấp 3, chơi trong đội bóng rổ của trường. 

Chân dài tiết lộ rằng, so với thuở còn là học sinh, cô và Đức Bảo đã khác xưa rất nhiều do cả hai đều chăm chút hơn về ngoại hình từ khi bước chân vào môi trường showbiz. Dù bây giờ tôi đã nữ tính rất nhiều nhưng trong mắt Đức Bảo, tôi vẫn như một thằng em trai. Cậu ấy nói, tôi có mặc đầm lộng lẫy như thế nào thì cũng không thể xóa đi ký ức của cậu ấy về tôi, một cô gái cao lớn chơi vị trí trung phong trong đội tuyển bóng rổ của trường. Ngày ấy, tôi còn mặc đồ hiphop, tay kè kè ôm quả bóng rổ, Phương Mai kể.

Chân dài tiết lộ rằng so với thuở còn là học sinh, cô và Đức Bảo đã khác xưa rất nhiều do cả hai đều chăm chút hơn về ngoại hình từ khi bước chân vào môi trường showbiz. "Dù bây giờ tôi đã nữ tính rất nhiều nhưng trong mắt Đức Bảo, tôi vẫn như một thằng em trai. Cậu ấy nói, tôi có mặc đầm lộng lẫy như thế nào thì cũng không thể xóa đi ký ức của cậu ấy về tôi, một cô gái cao lớn chơi vị trí trung phong trong đội bóng rổ của trường. Ngày ấy, tôi hay mặc đồ hiphop, tay kè kè ôm quả bóng rổ", Phương Mai kể.

Trong khi Đức Bảo mới lập gia đình thì người đẹp phim Âm mưu giày gót nhọn vẫn tận hưởng cuộc sống độc thân. Hiện tại, cô có mối tình đẹp với bạn trai ngoại quốc và chưa có ý định sẽ lên xe hoa. 

Trong khi Đức Bảo mới lập gia đình thì người đẹp phim 'Âm mưu giày gót nhọn' vẫn tận hưởng cuộc sống độc thân. Hiện tại, cô có mối tình đẹp với bạn trai ngoại quốc và chưa có ý định lên xe hoa. 

Trong sự kiện, Phương Mai được nhiều vị khách khen ngợi về nhan sắc trẻ trung và phong cách thời trang thanh lịch. Bộ đầm cầu kỳ của NTK Chung Thanh Phong giúp cô khoe được lưng trần gợi cảm cùng các hình xăm. Cô còn đeo thêm khuyên tai kim cương 1,5 carat. 

Trong sự kiện, Phương Mai được nhiều vị khách khen ngợi về nhan sắc trẻ trung và phong cách thời trang thanh lịch. Bộ đầm cầu kỳ của NTK Chung Thanh Phong giúp cô khoe được lưng trần gợi cảm cùng các hình xăm. Cô còn đeo thêm khuyên tai kim cương 1,5 carat. 

Trước khi lên sân khấu dẫn dắt, đôi bạn Đức Bảo - Phương Mai ngồi trong hậu trường ôn lại kịch bản. 

Trước khi lên sân khấu dẫn dắt, đôi bạn Đức Bảo - Phương Mai ngồi trong hậu trường ôn lại kịch bản. 

Cả hai đều có khả năng dẫn song ngữ cùng sự nhanh nhẹn xử lý các tình huống bất ngờ trên sân khấu. 

Cả hai đều có khả năng dẫn song ngữ. 

Từng là chân dài sáng giá trên sàn diễn nhưng nhiều năm trở lại đây, Phương Mai tập trung phát triển sự nghiệp MC. Thi thoảng cô mới nhận lời catwalk cho các nhà thiết kế thân thiết. Cô từng lấn sân phim ảnh trong Âm mưu giày gót nhọn, Chung cư...

Từng là chân dài sáng giá trên sàn diễn nhưng nhiều năm trở lại đây, Phương Mai tập trung phát triển sự nghiệp MC. Thi thoảng cô mới nhận lời catwalk cho các nhà thiết kế thân thiết. Cô từng lấn sân phim ảnh trong 'Âm mưu giày gót nhọn', 'Chung cư'...

Ảnh: Kim Điền

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?