Thứ năm, 18/6/2020, 10:50 (GMT+7)

Phương Mai được chồng Tây tặng đồng hồ trăm triệu đồng

Chồng Tây khiến Phương Mai bất ngờ khi tặng đồng hồ hàng hiệu trị giá 130 triệu đồng nhân kỷ niệm một năm ngày cưới.

Phương Mai kể, vợ chồng cô vừa có một chuyến du lịch kéo dài một tuần ở Phú Quốc để bù cho khoảng thời gian giãn cách xã hội. Buổi tối đầu tiên, ông xã đã khiến cô đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. "Anh ấy không nói gì mà rủ tôi ra bờ biển để dạo chơi. Khi ra đến, nơi tôi thấy các nhân viên đã sắp xếp một bữa tối lãng mạn. Tôi không nghĩ nó dành cho mình cho đến khi anh ấy chủ động kéo ghế và mời tôi ngồi xuống. Anh ấy còn tặng hoa hồng, tự tay viết thư tình và mua đồng hồ mới cho tôi. Những hành động ấy khiến tôi thấy mình được chồng yêu thương, chiều chuộng. Thật may mắn khi buổi tối hôm đó thời tiết đẹp, không mưa nên hai vợ chồng đã có một bữa tối kỷ niệm ngày cưới rất ngọt ngào cùng nhau", người đẹp vui vẻ nhớ lại.

Bữa tối lãng mạn do chồng Tây chuẩn bị cho Phương Mai.

Bữa tối lãng mạn do chồng Tây chuẩn bị cho Phương Mai.

Marcin bí mật lên kế hoạch và chuẩn bị quà cho Phương Mai nhân dịp kỷ niệm một năm ngày cưới. Chiếc đồng hồ ông xã mua tặng Phương Mai của thương hiệu Cartier, có giá khoảng 5.600 USD (khoảng 130 triệu đồng). 

Dịp này, vợ chồng Phương Mai không chỉ đưa con trai Henryk mà còn có cả ông bà ngoại và vú em đi cùng. Gia đình người đẹp dành trọn kỳ nghỉ để thỏa thích tắm biển, ăn hải sản và tận hưởng không khí trong lành của Phú Quốc. 

Đồng hồ hàng hiệu do chồng tặng của Phương Mai.

Đồng hồ hàng hiệu Phương Mai được chồng tặng.

Tròn một năm kết hôn, Phương Mai thấy cuộc sống của vợ chồng mình có nhiều thay đổi lớn bởi sự hiện diện của bé Henryk. Tuy nhiên cả hai không vì bận rộn chăm con mà ít quan tâm đến nhau. Theo tiết lộ của cựu siêu mẫu, con trai đầu lòng trở thành sợi dây kết nối hai vợ chồng ngày càng gần gũi hơn về tâm hồn.

Điều khiến Phương Mai day dứt nhất từ khi lập gia đình là cô chưa có cơ hội sang Ba Lan để thăm bố mẹ và họ hàng nhà chồng. Sau khi tổ chức đám cưới, vì có bầu nên cô hạn chế di chuyển bằng máy bay. Và khi Henryk chào đời, cậu bé còn quá nhỏ để theo bố mẹ đi xa. Hiện tại do Covid-19, vợ chồng Phương Mai vẫn chưa có cơ hội để sang châu Âu do đường bay thương mại chưa được mở lại. Tuy nhiên hàng ngày cặp đôi thường xuyên liên lạc để ông bà nội cập nhật quá trình trưởng thành của bé Henryk.

Vợ chồng Phương Mai, con trai Henryk và bố mẹ trong chuyến du lịch Phú Quốc.

Vợ chồng Phương Mai, con trai Henryk và bố mẹ trong chuyến du lịch Phú Quốc.

Phương Mai và Marcin làm đám cưới hồi tháng 6/2019 và có con trai đầu lòng vào tháng 11/2019. Khi con vài tháng tuổi, Phương Mai đã được chồng ủng hộ trở lại với công việc. Những ngày cô chạy show, anh sẵn sàng ở nhà trông con. Marcin sinh năm 1985, là người Ba Lan. Anh làm việc trong ngành tư vấn tài chính và sống ở Việt Nam đã 5 năm. Cặp đôi yêu nhau một năm trước khi chính thức trở thành vợ chồng.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả