Thứ bảy, 8/2/2020, 11:45 (GMT+7)

Phương Mai đăng ký kết hôn

Hà NộiSau hơn nửa năm tổ chức đám cưới và con trai đầu lòng được hơn 2 tháng tuổi, MC Phương Mai và chồng Tây mới đăng ký kết hôn.

Ngày 7/2, Phương Mai cùng ông xã Marcin có mặt tại UBND Quận Hoàn Kiếm để làm tủ tục đăng ký kết hôn. 

Ngày 7/2, Phương Mai cùng ông xã Marcin có mặt tại UBND quận Hoàn Kiếm để làm tủ tục đăng ký kết hôn. 

Đến nơi công cộng trong thời điểm dịch viêm phổi do chủng mới của virus corona gây ra (nCoV), cặp đôi đeo khẩu trang kín mít.

Đến nơi công cộng trong thời điểm dịch viêm phổi nCoV, hai vợ chồng đeo khẩu trang kín mít.

Khi hoàn thiện các giấy tờ, Phương Mai và Marcin cởi khẩu trang để nghe cán bộ tư pháp tuyên bố hai người là vợ chồng. Ông xã của Phương Mai tên Marcin, sinh năm 1985, là người Ba Lan. Anh làm việc trong ngành tư vấn tài chính và sống ở Việt Nam hơn 5 năm. 

Khi hoàn thiện các giấy tờ, Phương Mai và Marcin cởi khẩu trang để nghe cán bộ tư pháp tuyên bố hai người là vợ chồng. Ông xã của Phương Mai tên Marcin, sinh năm 1985, là người Ba Lan. Anh làm việc trong ngành tư vấn tài chính và đã sống ở Việt Nam hơn 5 năm. 

Cặp đôi nhận giấy chứng nhận kết hôn sau khi kết thúc các thủ tục. Họ yêu nhau một năm trước khi tổ chức hôn lễ hồi tháng 6/2019.

Hai người nhận giấy chứng nhận kết hôn sau khi kết thúc các thủ tục. Họ yêu nhau một năm trước khi tổ chức hôn lễ hồi tháng 6/2019.

Cặp đôi cười tươi hết cỡ khi chính thức được pháp luật thừa nhận là vợ chồng sau nhiều tháng ngày chờ đợi.

Cặp đôi cười tươi hết cỡ khi chính thức được pháp luật thừa nhận là vợ chồng sau nhiều tháng ngày chờ đợi.

Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn của Phương Mai và Marcin được diễn ra trang trọng trước sự chứng kiến của các cán bộ tư pháp và người thân.

Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn của Phương Mai - Marcin diễn ra trang trọng trước sự chứng kiến của các cán bộ tư pháp và người thân.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Phương Mai cho biết, cô và ông xã bay ra Hà Nội từ sáng 7/2 để làm thủ tục đăng ký kết hôn và lập tức trở về Sài Gòn chiều cùng ngày vì không muốn để con trai ở một mình quá lâu. Trong lúc vợ chồng Phương Mai vắng nhà, em bé được một người vú trông nom.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Phương Mai cho biết, cô và ông xã bay ra Hà Nội từ sáng 7/2 để làm thủ tục đăng ký kết hôn rồi lập tức trở về Sài Gòn chiều cùng ngày vì không muốn để con trai ở một mình quá lâu. Trong lúc vợ chồng Phương Mai vắng nhà, em bé được một bảo mẫu trông nom.

Con trai đầu lòng của Phương Mai chào đời ngày 21/11/2019, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố. Sau khi sinh con, nữ MC nhanh chóng lấy lại vóc dáng và đi làm MC cho nhiều sự kiện lớn.

Con trai đầu lòng của Phương Mai chào đời ngày 21/11/2019, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố. Sau khi sinh con, nữ MC nhanh chóng lấy lại vóc dáng và đi làm MC cho nhiều sự kiện lớn.

Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, gia đình Phương Mai không ra Hà Nội mà ở lại Sài Gòn đón năm mới.

Tết Nguyên đán vừa qua, gia đình Phương Mai không ra Hà Nội mà ở lại Sài Gòn đón năm mới.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả