Chủ nhật, 21/4/2019, 23:41 (GMT+7)

Phương Lê, Ngân Anh diện đồ hiệu trăm triệu ra phố

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 và Hoa hậu Đại dương 2017 mặc đồng điệu như chị em khi dạo phố, đi sự kiện ở TP HCM.

Phương Lê và Ngân Anh sành điệu với set đồ hàng hiệu màu nâu. Hai người đẹp rủ nhau đi dạo, chụp ảnh ở trung tâm Sài Gòn sau đó tham dự một sự kiện thời trang.

Phương Lê và Ngân Anh sành điệu với set đồ hàng hiệu màu nâu trị giá hơn 300 triệu đồng mỗi bộ. Hai người đẹp rủ nhau đi dạo, chụp ảnh ở trung tâm Sài Gòn sau đó tham dự một sự kiện thời trang tối 20/4.

Phương Lê chia sẻ, cô quý tính cách thân thiện, lễ phép của Ngân Anh. Hai người chung nhiều sở thích, quan điểm sống nên nhanh chóng trở nên thân thiết.

Phương Lê chia sẻ, cô quý tính cách thân thiện, lễ phép của Ngân Anh. Hai người chung nhiều sở thích, quan điểm sống nên dễ gần gũi, thân thiết với nhau.

Dù từng bị chê bai về nhan sắc nhưng Hoa hậu Đại dương 2017 cho biết cô không nản chí mà luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, làm đẹp bằng cách ăn mặc, trang điểm phù hợp và học hỏi, trau dồi thêm kiến thức. 

Từng bị chê bai về nhan sắc nhưng Hoa hậu Đại dương 2017 cho biết cô không nản chí mà luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, làm đẹp bằng cách ăn mặc, trang điểm phù hợp và học hỏi, trau dồi thêm kiến thức. 

[Caption Về phía Ngân Anh, cô đang hoàn tất việc hoàn thành luận án để tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành quản trị sự kiện quốc tế ở Anh.  Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2019 đã chính thức khởi động để tìm người kế nhiệm Ngân Anh. Chia sẻ về việc chuẩn bị kết thúc nhiệm kì, Ngân Anh bộc bạch:

Ngân Anh sở hữu vóc dáng thon thả, làn da trắng mịn. Cô đang học để lấy bằng thạc sĩ ngành quản trị sự kiện quốc tế.

Người đẹp mong sớm được trao lại vương miện Hoa hậu Đại dương cho người kế nhiệm. Hết nhiệm kỳ là tôi trở về cuộc sống thường nhật, không phải chịu nhiều áp lực như trước nữa, Ngân Anh nói.

Người đẹp mong sớm được trao lại vương miện Hoa hậu Đại dương cho người kế nhiệm. 'Hết nhiệm kỳ là tôi trở về cuộc sống thường nhật, không phải chịu nhiều áp lực như trước nữa', Ngân Anh nói.

[Caption Trong năm 2019, Phương Lê cho hay cô tiếp tục theo đuổi hình ảnh một quý cô thành đạt, sang trọng và quyến rũ. Sắp tới đây, Phương Lê tiếp tục cho ra mắt 3 cơ sở kinh doanh triệu đô ở Đà Nẵng, Nha Trang và Đắk Lắk.

Hoa hậu Phương Lê xây dựng hình ảnh sang trọng, thanh lịch. 

Hai người đẹp đều là những tín đồ hàng hiệu, sở hữu nhiều trang phục, phụ kiện đắt giá.

Hai người đẹp đều là những tín đồ hàng hiệu. Họ có rất nhiều trang phục, phụ kiện đắt giá.

Phương Lê thử các mẫu váy áo của một thương hiệu lừng danh thế giới vừa ra mắt.

Phương Lê thử một số mẫu váy áo của một thương hiệu lừng danh thế giới vừa ra mắt tại Sài Gòn.

Ảnh: Khoa Nguyễn

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?