Thứ năm, 23/1/2020, 00:00 (GMT+7)

Phương Lan làm vỡ đũa 10 triệu của 'Gái già lắm chiêu'

Diễn viên hài Phương Lan khá căng thẳng, sợ phải đền bù vì làm vỡ đôi đũa trị giá hơn 10 triệu đồng của 'Gái già lắm chiêu 3', trong khi các bạn diễn trêu chọc cô.

Đôi đũa là một trong những món đạo cụ đắt tiền được sử dụng để tạo vẻ hào nhoáng cho bộ phim khai thác về giới siêu giàu tại Việt Nam. Phương Lan vô tình làm vỡ đôi đũa trong một lần bất cẩn. Nhưng may mắn, đó là tài sản riêng của đạo diễn Bảo Nhân, không phải đồ đoàn phim mượn bên ngoài, nên nữ diễn viên không cần bồi thường. Dù vậy, các người đẹp Ninh Dương Lan Ngọc, Thoại Tiên và Thùy Anh vẫn đem chuyện này ra để trêu chọc cô. Phương Lan "ấm ức" kể lại: "Hội chăn chuối có vẻ hả hê khi tôi làm vỡ đồ lắm. Các chị em thân thiết đó, đúng là thân ai nấy lo!".

Lan Ngọc, Phương Lan, Thùy Anh, Thoại Tiên (từ trái sang) trên trường quay Gái già lắm chiêu 3.

Lan Ngọc, Phương Lan, Thùy Anh, Thoại Tiên (từ trái sang) trên trường quay Gái già lắm chiêu 3.

Trong Gái già lắm chiêu, Phương Lan vào vai Đài Trang - cô gái gốc Huế trong nhóm bạn thân "hội chăn chuối" của nữ chính Ms.Q (Ninh Dương Lan Ngọc). Do phần phim này tập trung vào nhà chồng hào môn xứ Huế của Ms.Q, nên đất diễn của các cô gái ít hơn phần trước. Phương Lan chia sẻ, cô cùng Thùy Anh và Thoại Tiên quay một ngày lại nghỉ vài ngày. Nhưng cả ba đều ở lại cố đô cùng êkíp trong hơn 20 ngày và mỗi ngày đến trường quay, họ đều làm việc trọn vẹn 24 tiếng. Có lần quay cảnh nhảy sông từ 7h tối hôm trước tới 5 - 6h sáng hôm sau. Đây là lần đầu tiên Phương Lan quay phim tại quê nhà.

Vốn bận rộn với lịch diễn kịch, làm MC tại TP HCM, Phương Lan chủ động xin quản lý sân khấu cho cô nghỉ phép, nhờ đồng nghiệp thế vai để an tâm theo đoàn phim ra Huế. Nữ diễn viên cho hay khi nhận bất cứ dự án nào, cô cũng muốn toàn tâm toàn ý hoàn thành, dù mình chỉ đóng vai nhỏ, không có nhiều cảnh. "Xong phim, trở về sân khấu, tôi sẽ trả nợ vai cho các đồng nghiệp. Nói vui vậy thôi, chứ sân khấu như gia đình thứ hai của tôi, tôi và các đồng nghiệp vẫn thường chia sẻ và hỗ trợ nhau như vậy", Phương Lan nói thêm. 

Phương Lan trong cảnh quay biểu diễn nhã nhạc cung đình Huế.

Phương Lan trong cảnh quay biểu diễn nhã nhạc cung đình Huế.

Sau buổi chiếu ra mắt của Gái già lắm chiêu 3 tối 20/1, Phương Lan vui nhất khi được bạn bè khen thân hình gầy hơn, chuẩn mực hơn so với phần 2. Cô hóm hỉnh nói: "Lúc nhận được tin Gái già lắm chiêu quay phần 3, tôi bắt đầu điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện thể thao để lên phim không mập như phần trước. Phim phong cách siêu giàu, siêu sang thôi, chứ siêu mập thì ngộ lắm". 

Cùng với ngoại hình, Phương Lan cố gắng duy trì phong cách hài hước duyên dáng để vai diễn Đài Trang vẫn là một "cây hài" hiệu quả của phim, nhưng không gây lố và đủ ấn tượng như khi xuất hiện trong phần trước. Nữ diễn viên hy vọng khán giả sẽ đón nhận Gái già lắm chiêu 3 và ghi nhận nỗ lực của cô cùng các bạn diễn, khi phim ra rạp ngày 25/1 (mùng 1 Tết).

Phương Lan sinh năm 1994, hiện là diễn viên thuộc sân khấu Thế Giới Trẻ tại TP HCM. Cô từng góp mặt trong phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 2 - 3, Hạnh phúc của mẹ, sitcom Thiên ý...

Gái già lắm chiêu 3 nối tiếp câu chuyện của phần 2 (chiếu năm 2019). Câu chuyện mở đầu khi Jack (Lê Xuân Tiền) cầu hôn Ms.Q và đưa cô về nhà ra mắt. Đến dự buổi tiệc của gia đình Jack, Ms.Q ngỡ ngàng phát hiện gia thế hào môn của người yêu. Cô được bà nội của Jack (NSND Hồng Vân) yêu quý nhưng không được lòng mẹ chồng tương lai (NSND Lê Khanh). Nhóm bạn thân từ Sài Gòn tới Huế cùng Ms.Q "đối đầu" với mẹ chồng và tình địch (Jun Vũ).

Trailer 'Gái già lắm chiêu 3'
 
 

Trailer phim Gái già lắm chiêu 3

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao