Thứ ba, 22/1/2019, 10:44 (GMT+7)

Phương Khánh từng sợ phải catwalk ở Miss Earth 2018

Người đẹp không có kinh nghiệm trình diễn thời trang nên cảm thấy nhiều áp lực suốt hành trình dự thi quốc tế ở Philippines.

Những ngày cuối năm, Phương Khánh tất bật với các buổi giao lưu, phỏng vấn. Năm 2018 là một năm thành công của người đẹp khi đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu, sau đó tiếp tục đăng quang Miss Earth tại Philippines. Suốt hành trình dự thi quốc tế, cô có phần thể hiện nổi trội, giành nhiều giải thưởng phần thi phụ.

Những ngày cuối năm, Phương Khánh tất bật với các buổi giao lưu, phỏng vấn. Năm 2018 là một năm thành công của người đẹp khi đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu, sau đó tiếp tục đăng quang Miss Earth tại Philippines. Suốt hành trình dự thi quốc tế, cô có phần thể hiện nổi trội, giành nhiều giải thưởng ở phần thi phụ.

Tuy nhiên, Phương Khánh bật mí thời gian tham dự Miss Earth, cô áp lực lớn nhất ở phần catwalk khi cuộc thi có nhiều hoạt động trình diễn. Người đẹp Bến Tre vốn không có nhiều kinh nghiệm biểu diễn thời trang, chỉ sang Philippines đào tạo cấp tốc. Việt Nam luôn được gọi tên cuối cùng nên tôi đứng đợi rất lâu, khoảng 30-40 phút. Dù rất mỏi chân, lúc nào tôi cũng phải cười thật tươi, Phương Khánh chia sẻ. Bù lại, đại diện Việt Nam cảm thấy tự tin ở những phần giao lưu, thuyết trình vì tiếng Anh lưu loát vốn là lợi thế của cô sau thời gian du học ở Singapore.

Tuy nhiên, Phương Khánh bật mí thời gian tham dự Miss Earth, cô áp lực lớn nhất ở phần catwalk vì cuộc thi có nhiều hoạt động trình diễn. Người đẹp Bến Tre vốn không có kinh nghiệm biểu diễn thời trang, trước đó chỉ sang Philippines đào tạo cấp tốc. 'Việt Nam luôn được gọi tên cuối cùng nên tôi đứng đợi rất lâu, khoảng 30-40 phút. Dù rất mỏi chân, lúc nào tôi cũng phải cười thật tươi', Phương Khánh chia sẻ. Bù lại, đại diện Việt Nam cảm thấy tự tin ở những phần giao lưu, thuyết trình vì tiếng Anh lưu loát vốn là lợi thế của cô sau thời gian du học ở Singapore.

Đăng quang Miss Earth, Phương Khánh đối diện không ít thị phi, ồn ào từ việc không thể mang vương miện về Việt Nam đến bị tố mua giải hay can thiệp vào thành phần ban giám khảo. 

Đăng quang Miss Earth, Phương Khánh đối diện không ít thị phi, ồn ào từ việc không thể mang vương miện về Việt Nam đến bị tố mua giải hay can thiệp vào thành phần ban giám khảo. Khi ấy, gia đình vô cùng lo lắng cho Phương Khánh vì lần đầu đối diện sóng gió dư luận nhưng người đẹp bỏ ngoài tai, tập trung theo đuổi các dự án môi trường với trách nhiệm một hoa hậu.

Trong một dịp về Bến Tre làm từ thiện sau đăng quang, Phương Khánh cảm thấy ấm lòng hơn qua những lời động viên của bà con. Khi người dân chia sẻ mong ước của họ về môi trường, tôi mới nhận ra đây là điều mình cần quan tâm, cần lắng nghe. Người dân cũng nhắc lại cho tôi câu ca dao: Dù ai nói ngả nói nghiêng - Lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân.

Trong một dịp về Bến Tre làm từ thiện sau đăng quang, Phương Khánh cảm thấy ấm lòng hơn qua những lời động viên của bà con. 'Khi người dân chia sẻ mong ước của họ về môi trường, tôi mới nhận ra đây là điều mình cần quan tâm, cần lắng nghe. Người dân cũng nhắc lại cho tôi câu ca dao: 'Dù ai nói ngả nói nghiêng - Lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân'.

Phương Khánh tiên phong trong các hoạt động bảo vệ môi trường như: sử dụng ống hút tre, nói không với bao ni lông...

Phương Khánh tiên phong trong các hoạt động bảo vệ môi trường như: sử dụng ống hút tre, nói không với bao ni lông...

Ngoài ra, cô bắt đầu thực hiện những dự án về môi trường, trồng cây chắn sóng, kêu gọi chống biến đổi khí hậu tại quê hương Bên Tre. Cô mong muốn xây dựng quê hương trở thành thành phố đáng sống.

Ngoài ra, cô bắt đầu thực hiện những dự án về môi trường như trồng cây chắn sóng, kêu gọi chống biến đổi khí hậu tại quê hương Bến Tre... Cô mong muốn xây dựng quê hương trở thành thành phố đáng sống.

Bên cạnh những dự án trong nước, Phương Khánh sẽ có những chuyến công tác vì môi trường tại Bỉ, Colombia, các nước châu Mỹ Latinh và chọn ứng viên Miss Earth 2019.

Bên cạnh các dự án trong nước, Phương Khánh sẽ có những chuyến công tác vì môi trường tại Bỉ, Colombia, các nước châu Mỹ Latin và chọn ứng viên Miss Earth 2019.

Hành trình đăng quang Miss Earth 2018 của Phương Khánh
 
 

Hành trình đăng quang Miss Earth 2018 của Phương Khánh

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?