Thứ năm, 2/4/2020, 00:03 (GMT+7)

Phượng Chanel ở nhà tập gym, nấu ăn

Phượng Chanel giữ tinh thần lạc quan, tập trung rèn luyện sức khoẻ và chăm sóc bản thân, gia đình khi việc kinh doanh đình trệ vì Covid-19.

Phượng Chanel tập gym cùng huấn luyện viên đồng thời là hàng xóm của cô tại nhà riêng. Nữ doanh nhân thiết kế một căn phòng rộng trong biệt thự để cả gia đình tập luyện thể dục, thể thao.

Phượng Chanel tập gym cùng huấn luyện viên đồng thời là hàng xóm của cô tại nhà riêng. Nữ doanh nhân dành một căn phòng rộng trong biệt thự để cả gia đình tập luyện thể dục, thể thao.

Mỗi ngày Phượng Chanel tập khoảng 1 tiếng đồng hồ với các động tác giúp săn cơ bụng, bắp tay, đùi và giữ cho cơ thể dẻo dai.

Mỗi ngày Phượng Chanel tập khoảng 1 tiếng đồng hồ với các động tác giúp săn chắc cơ bụng, thon gọn bắp tay, đùi và giữ cho cơ thể dẻo dai.

Bạn gái của Quách Ngọc Ngoan chia sẻ việc tập luyện hàng ngày giúp cô thấy sảng khoái, khoẻ khoắn, đầy năng lượng.

Bạn gái của Quách Ngọc Ngoan chia sẻ, tập luyện hàng ngày giúp cô thấy sảng khoái, khoẻ khoắn, đầy năng lượng.

Phượng Chanel tự tin với làn da trắng sáng, hồng hào và nhan sắc ở tuổi ngoài 40.

Phượng Chanel tự tin với làn da trắng sáng, hồng hào, chiếc mũi hếch không cần chỉnh sửa và nhan sắc ở tuổi ngoài 40.

Để phòng chống lây nhiễm dịch Covid-19, cô không tới các salon làm đẹp nữa mà mời hẳn chuyên gia trang điểm về nhà chăm chút dung nhan cho mình.

Để phòng chống lây nhiễm Covid-19, cô không tới các salon làm đẹp nữa mà mời chuyên gia trang điểm Tùng Châu về nhà chăm chút dung nhan cho mình.

Nữ doanh nhân thừa nhận như mọi người cô cũng gặp khó khăn vì dịch bệnh. Phượng Chanel phải đóng cửa các nhà hàng và các văn phòng ở cả Hà Nội và TP HCM. Cô cho nhân viên làm việc tại nhà và họp hành trực tuyến. Tôi cố gắng suy nghĩ tích cực, thu xếp trả lương đầy đủ cho nhân viên để đời sống anh chị em trong công ty không bị ảnh hưởng. Tôi không hoang mang hay hoảng loạn mà bình tĩnh đợi dịch bệnh qua đi, việc làm ăn sẽ khởi sắc trở lại. Đời tôi chỉ một lần thấy buồn và suy sụp là khi bố mất thôi, Phượng Chanel nói.

Nữ doanh nhân thừa nhận cô gặp khó khăn vì dịch bệnh như mọi người. Phượng Chanel phải đóng cửa các nhà hàng và văn phòng ở cả Hà Nội và TP HCM. Cô cho nhân viên làm việc tại nhà, họp hành trực tuyến. 'Tôi cố gắng suy nghĩ tích cực, thu xếp trả lương đầy đủ cho nhân viên để đời sống anh chị em trong công ty không bị ảnh hưởng. Tôi không hoang mang hay hoảng loạn mà bình tĩnh đợi dịch bệnh qua đi, việc làm ăn sẽ khởi sắc trở lại. Đời tôi chỉ một lần thấy buồn và suy sụp là khi bố mất thôi', Phượng Chanel nói.

Những ngày này nữ doanh nhân dành thời gian cho thú vui nội trợ, nấu các món ngon miền Bắc đãi người thân, chăm sóc đàn chó và trò chuyện với bạn bè qua mạng xã hội.

Những ngày này nữ doanh nhân còn dành thời gian cho thú vui nội trợ như nấu các món ngon miền Bắc đãi người thân, chăm sóc đàn chó cưng và trò chuyện với bạn bè qua mạng xã hội.

Phượng Chanel chăm chỉ selfie mỗi ngày để cập nhật tình hình cô vẫn khoẻ-đẹp, lạc quan chống dịch.

Phượng Chanel chăm chỉ selfie mỗi ngày để khoe cô vẫn khoẻ đẹp, lạc quan chống dịch. Quách Ngọc Ngoan vẫn bận chăm sóc trang trại ở Đồng Nai và tập trung tập hát để thi Tình Bolero nên hai người ít có thời gian ở bên nhau, nhờ vậy không rơi vào hoàn cảnh vợ chồng sứt mẻ tình cảm vì cùng ở nhà tránh dịch.

Phượng Chanel nấu ăn tại nhà
 
 

Phượng Chanel khoe nấu lẩu riêu Hà Nội tại nhà

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao