Phùng Thiệu Phong phủ nhận ngoại tình khiến vợ trầm cảm, đòi ly hôn

Tài tử Phùng Thiệu Phong bị đồn cặp kè một cô gái trẻ đẹp trong thời gian vợ sinh nở, nuôi con mọn. 

Chủ nhật, 11/8/2019, 07:49 (GMT+7)

Một người dùng mạng tiết lộ thông tin: Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã chia tay nhau chỉ sau vài tháng kết hôn. Các bằng chứng được đưa ra là đoạn chat giữa hai người được cho là hai nghệ sĩ và biết câu chuyện bí mật của gia đình họ Phùng. Nguồn tin còn khẳng định Thiệu Phong khi đóng phim ở Thành Đô hồi tháng 4 đã ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh sau khi phát hiện ra chồng không chung thủy đã ký đơn ly hôn, hiện cô đã rời khỏi tổ ấm, trong khi Phùng Thiệu Phong đến ở nhà người tình. 

Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đăng ký kết hôn tháng 10/2018. 

Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đăng ký kết hôn tháng 10/2018. 

Thông tin từ mạng xã hội cũng cho hay, Triệu Lệ Dĩnh đang có kế hoạch trở lại, và khi tái xuất, cô sẽ công bố thông tin ly dị. Nguồn tin còn tiết lộ Lệ Dĩnh hiện trầm cảm sau sinh vì biến cố chồng lăng nhăng. 

Ngay sau khi tin đồn thất thiệt gây xôn xao showbiz, công ty Phùng Thiệu Phong đã lên tiếng phủ nhận, cho rằng các tin đồn sai sự thật, đồng thời nhấn mạnh rằng các bằng chứng đều bị cắt ghép, xử lý ảnh... Trong khi Phùng Thiệu Phong lập tức lên tiếng sau tin đồn thì Triệu Lệ Dĩnh đến giờ vẫn im lặng, không phản hồi, khiến cho nhiều người tò mò. 

Thiệu Phong phủ nhận làm việc có lỗi với bà xã. 

Thiệu Phong phủ nhận làm việc có lỗi với bà xã. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đăng ký kết hôn cuối 2018, con trai của ho chào đời vào tháng 3 vừa rồi, hiện hai người vẫn chưa chính thức làm lễ cưới. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?