Thứ ba, 8/10/2019, 17:16 (GMT+7)

Phùng Thiệu Phong đưa Triệu Lệ Dĩnh đi ăn lẩu

Cặp đôi nổi tiếng hẹn hò trong ngày sinh nhật Phùng Thiệu Phong tối 7/10, trái với tin đồn hôn nhân trục trặc. 

Tối 7/10 là sinh nhật tài tử Phùng Thiệu Phong, cánh paparazzi bắt gặp anh cùng vợ và một số trợ lý xuất hiện tại một nhà hàng lẩu. Tại cửa vào nhà hàng, Phùng Thiệu Phong đứng đợi vợ ra khỏi xe, sau đó hai người cùng đi vào nhà hàng. Tối muộn, cặp đôi trở ra, tuy nhiên đi trên hai chiếc xe ôtô khác nhau để ra về. 

Phùng Thiệu Phong và vợ tối 7/10. 

Phùng Thiệu Phong và vợ tối 7/10. 

Trước đó, trên trang cá nhân, Triệu Lệ Dĩnh hài hước chúc mừng sinh nhật chồng: "Nhị thúc, sinh nhật vui vẻ". Nhị Thúc là danh xưng Lệ Dĩnh gọi chồng, sau khi hai người đóng chung Minh Lan Truyện. Sự thân mật của cặp đôi phần nào giúp bác bỏ tin đồn tình cảm của hai bên trục trặc.

Triệu Lệ Dĩnh gần đây đã trở lại với công việc, sau gần nửa năm sinh con. Nữ diễn viên cũng rục rịch góp mặt trong các sự kiện, hoạt động quảng cáo cho các thương hiệu lớn. 

Vợ chồng Lệ Dĩnh - Thiệu Phong. 

Vợ chồng Lệ Dĩnh - Thiệu Phong. 

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987. Cô được yêu thích qua nhiều phim truyền hình cổ trang như Lục Trinh truyền kỳ, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Sam Sam đến rồi... Loạt phim gần đây cô đóng là Minh Lan Truyện, Thời gian tươi đẹp của anh và em. Ông xã cô, Phùng Thiệu Phong, đóng loạt tác phẩm Cung tỏa tâm ngọc, Lan Lăng vương, Huyễn Thành - Vương Quốc Ảo... Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đăng ký kết hôn tháng 10/2018. Hồi tháng 3, Triệu Lệ Dĩnh sinh con trai đầu lòng.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?