Thứ sáu, 16/3/2018, 08:49 (GMT+7)

Phỏng vấn trực tuyến Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang vào ngày 17/3

Tân Hoa hậu sẽ có buổi giao lưu, chia sẻ về hành trình đăng quang với độc giả Ngoisao.net.

Tối 9/3 vừa qua, chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 diễn ra tại Pattaya, Thái Lan với chiến thắng thuộc về đại diện Việt Nam - ca sĩ Hương Giang Idol. Trong đêm này, Hương Giang đã tỏa sáng ở các phần thi trình diễn trang phục dân tộc, trang phục dạ hội và trang phục áo tắm. Cô lần lượt được xướng tên vào top 12, top 6 rồi top 3. Ở hai phần thi ứng xử, Hương Giang trả lời ngắn gọn, đúng ý và mang thông điệp ý nghĩa về bình đẳng giới cũng như kêu gọi sự tôn trọng, chống kỳ thị với cộng đồng LGBT.

Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang trong phút đăng quang.

Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang trong phút đăng quang.

Ngay sau đăng quang, Hương Giang chia sẻ, đó không chỉ là thành quả của cô mà còn của cả êkíp, đặc biệt là khán giả khắp nơi đã ủng hộ cô. Hương Giang hứa sẽ có những hoạt động ý nghĩa nhất cho mọi người, cho cộng đồng LGBT để đáp lại tình cảm mà mọi người đã dành cho mình.

Suốt một tuần qua, Hương Giang ở lại Thái Lan để tham gia các hoạt động của ban tổ chức với vai trò tân Hoa hậu. Trong cuộc họp báo với giới truyền thông ở đất nước chùa vàng, trưởng ban tổ chức hết lời khen ngợi Hương Giang. Hầu hết các kênh truyền hình lớn nhất Thái Lan đều mời Hương Giang quay hình phỏng vấn.

Với lịch trình làm việc dày đặc, Hương Giang chưa thể về nước, nhưng trước tình cảm của khán giả Việt Nam, cô đã xin ban tổ chức về hai ngày, sau đó trở lại Thái Lan. Vào lúc 11h thứ bảy 17/3, Hương Giang sẽ có buổi phỏng vấn trực tuyến với độc giả báo Ngoisao.net.

Độc giả có thể gửi câu hỏi cho hoa hậu Hương Giang tại đây.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất dành cho các người đẹp chuyển giới trên khắp hành tinh, diễn ra thường niên tại Thái Lan. Năm 2016, vượt qua 24 đại diện quốc tế, người đẹp Jiratchaya Sirimongkolnawin của nước chủ nhà đã đăng quang.

Năm nay, cuộc thi được tổ chức ở hai thành phố Pattaya và Bangkok của đất nước chùa vàng. 28 thí sinh bắt đầu tập trung từ 25/2. Trong hai tuần, họ tham gia nhiều hoạt động như thi trang phục dân tộc, thi trình diễn áo tắm, tham gia talkshow, ghi hình ở bãi biển, diễu hành bằng xe tuktuk chào người dân Thái Lan...

Đây là lần đầu tiên Việt Nam có một đại diện tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, lại là một ca sĩ nổi tiếng nên rất được truyền thông và khán giả quan tâm. Hương Giang sinh năm 1991 tại Hà Nội, cô cao 1,70m, nặng 52kg với số đo 3 vòng 86-62-90. Hương Giang chuyển giới sau khi tốt nghiệp cấp 3. Cô được biết đến khi tham gia cuộc thi Thần tượng âm nhạc 2012. Hương Giang được nhận xét là một trong những người chuyển giới đẹp nhất ở Việt Nam.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?