Ốc Thanh Vân đóng phim xa chồng con

Vì nhớ nghề diễn, Ốc Thanh Vân nhận đóng chính trong 'Lật mặt 5' của vợ chồng Lý Hải, xa chồng con một tháng rưỡi để quay phim ở Cần Thơ.

Trọng Nhân từng buồn vì vai 'lép'

Đảm nhận vai Khang trong phim 'Hoa hồng trên ngực trái' sau 4 năm 'ở ẩn', Trọng Nhân thấy vai diễn của mình quá nhạt so với các vai khác nên phải tìm cách tạo cho nó điểm nhấn. 

Rain nói tiếng Nhật cảm ơn fan

Ngôi sao Hàn Bi Rain chia sẻ đoạn video trên mạng xã hội để kêu gọi sự ủng hộ của khán giả Nhật Bản với phim mới 'Cuộc đời thứ hai'. 

Lương Thanh phớt lờ lời chê diễn đơ

'Trà trơ trẽn' của 'Hoa hồng trên ngực trái' tự nhận thấy mình đã tiến bộ nhiều nên không để tâm đến lời chê bai rằng cô diễn đơ, chưa đủ sức đóng vai khó.

Hạnh Thúy ám ảnh cảnh quay với dơi

TP HCMTrong phim 'Nước mắt loài cỏ dại' sắp chiếu, NSƯT Hạnh Thúy đóng vai bị câm nên khó chịu vì không được thoại và sợ hãi khi phải cầm con dơi để quay phim. 

Ngọc Quỳnh thanh minh cho Thái 'Sở Khanh'

Diễn viên Ngọc Quỳnh cho biết nhân vật của mình trong 'Hoa hồng trên ngực trái' sẽ có nhiều thay đổi, không còn là kẻ phản diện và có thể được nhiều khán giả thương ở những tập tiếp theo.

Trúc Nhân mất vai cho Isaac

Trượt casting vai chính trong 'Anh trai yêu quái', ca sĩ Trúc Nhân bù đắp bằng cách thể hiện một ca khúc trong phim này.

Store Ngôi sao

Store Ngôi sao

Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

Không hài lòng

Rất hài lòng

Tại sao bạn lại đánh giá như trên?