Thứ tư, 8/3/2017, 10:27 (GMT+7)

Phim về thiếu gia Đài cưỡng dâm 60 cô gái sắp khởi quay

Hình ảnh Lý Tông Thụy trong đời thực được các đạo diễn Đài Loan đưa lên màn ảnh. 

Báo chí Đài Loan đưa tin, đạo diễn Lỗ Tông Nhạc sẽ chuyển thể vụ thiếu gia Lý Tông Thụy cưỡng hiếp 60 cô gái lên màn ảnh rộng, phim bắt đầu khởi quay vào tháng 4 tới với tên dự kiến là Lý Tông Thụy. Hiện tại, vai nam chính đã được lựa chọn. Theo đánh giá của nhiều người, diễn viên đóng vai Lý Tông Thụy có khuôn mặt, dáng vóc khá giống với "nguyên mẫu", dù anh này được cho là béo hơn đại gia họ Lý rất nhiều. Trong khi đó, theo Apple, sau thời gian dài bị giam cầm chờ ngày lĩnh án, Lý Tông Thụy hiện gầy rộc đi, trán hói cao, thần sắc cũng không còn được như xưa.  

thieu-gia-dai-cuong-dam-60-co-gai-tuc-gian-khi-bi

Hình ảnh Lý Tông Thụy (trái) và Lý Tông Thụy trên màn ảnh. Ảnh: 163

Phóng viên liên lạc với đại diện luật pháp của Lý Tông Thụy để phỏng vấn xung quanh việc bộ phim sẽ mang tên Lý Tông Thụy và có nội dung dựa trên câu chuyện đời thực của vị này, phía luật sư khẳng định nếu phim có nội dung sai sự thật, xúc phạm danh dự vị thiếu gia, họ sẽ khởi kiện để đòi lại công bằng cho thân chủ, nhất là khi hiện tại vẫn chưa có phán quyết cuối cùng nào của tòa án dành cho Lý Tông Thụy. 

Vụ thiếu gia Đài Loan cưỡng dâm 60 cô gái bắt đầu được xét xử từ năm 2012, tuy nhiên đến giờ vẫn chưa tới hồi kết. Theo tờ 163 đưa tin, trong phiên xử mới đây nhất, Lý Tông Thụy bị tòa tuyên án 39 năm tù - mức án cao nhất theo luật pháp Đài Loan hiện nay. Vụ việc từng gây rúng động làng giải trí châu Á, khi nhiều clip "nóng" của Tông Thụy cùng các người đẹp bị phát tán trên mạng xã hội. Điều đặc biệt, Tông Thụy "hành sự" cùng các kiều nữ khi những người này đều bị chuốc thuốc mê hoặc ép uống say mềm. 

thieu-gia-dai-cuong-dam-60-co-gai-tuc-gian-khi-bi-1

Lý Tông Thụy cùng các cô gái vui vẻ ở hộp đêm, thời anh này còn tự do. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao