Phim sex của chồng Mel B và nhân tình được đưa ra làm bằng chứng ở tòa

Chồng nữ ca sĩ Spice Girls khẳng định, chính vợ đã cầm máy quay cảnh mây mưa của anh và người phụ nữ khác.

Thứ bảy, 9/9/2017, 11:38 (GMT+7)

Cuộc chiến ly hôn của Mel B và nhà sản xuất phim Stephen Belafonte vẫn diễn ra căng thẳng sau 6 tháng đệ đơn lên tòa. Mel tố cáo chồng bạo hành, ngoại tình với bảo mẫu và ép cô sex tập thể cùng những người phụ nữ khác. Trong khi đó, Stephen phủ nhận mọi cáo buộc này và khẳng định rằng, Mel luôn đồng thuận sex chung chứ không hề bị ép buộc. Stephen còn tố vợ nghiện rượu và ma túy, làm hủy hoại cuộc sống của chồng con.

phim-sex-cua-chong-mel-b-va-nhan-tinh-duoc-dua-ra-lam-bang-chung-o-toa

Nhiều bê bối trong cuộc sống hôn nhân của Mel B và nhà sản xuất phim Stephen Belafont bị phơi bày trong cuộc ly hôn ồn ào của họ.

Trong đơn gửi lên tòa án Los Angeles hôm 7/9, chồng Mel B đã yêu cầu tòa cho triệu tập các nhân tình cũ đến để làm chứng cho anh. Trong số đó có nữ bảo mẫu Lorraine Gilles và vũ công thoát y Siara Dianda. Stephen viết: "Cô Diandra sẽ chứng thực bối cảnh xung quanh cuộc ân ái giữa nguyên đơn (Mel B), bị đơn (Stephen) và cô ấy trong khoảng thời gian đầu tháng 11/2010".

Stephen Belafont cũng cung cấp lên tòa phim sex của anh và một người phụ nữ giấu tên do chính vợ quay trong phòng ngủ của cặp sao. Stephen muốn chứng minh rằng, Mel B luôn đồng thuận tham gia những cuộc mây mưa tập thể và sẵn sàng cầm camera ghi lại.

phim-sex-cua-chong-mel-b-va-nhan-tinh-duoc-dua-ra-lam-bang-chung-o-toa-1

Nữ bảo mẫu Lorraine Gilles (đứng giữa) từng khẳng định đã nhiều lần sex tập thể với vợ chồng Mel B.

Chồng Mel B đã gọi thêm nhiều nhân chứng khác đến phiên tòa xét xử dự kiến diễn ra vào ngày 25/9 như bạn thân, trợ lý, vệ sĩ, những người giúp việc... (tổng cộng lên tới 18 người). Stephen muốn phiên tòa diễn ra công khai vì anh không muốn thông tin bị bưng bít. Tuy nhiên, Mel B đề nghị tòa cho xử bí mật, không có phóng viên tham dự vì cô lo sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của các con sau này.

Stephen Belafont mong muốn được chia sẻ quyền nuôi cô con gái 6 tuổi của họ và con gái riêng 10 tuổi của Mel B, đồng thời nhận được trợ cấp tài chính từ vợ. Ngược lại, nữ ca sĩ 41 tuổi đề nghị được toàn quyền nuôi các con và bảo toàn khối tài sản của mình.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?