Phim 'Quỳnh búp bê' tạm dừng phát sóng

Phim truyền hình gây sốt của đạo diễn Mai Hồng Phong gây nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận.

Thứ ba, 10/7/2018, 14:03 (GMT+7)

Trong lịch chiếu đăng tải trên website chính thức của VTV không còn tên của phim Quỳnh búp bê ở khung giờ 20h45 vào thứ năm và thứ sáu tuần này, thay vào đó là Hạnh phúc không ở cuối con đường. Trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Quỳnh búp bê sẽ bị dừng phát sóng.

Quỳnh búp bê biến mất khỏi lịch phát sóng của VTV1.

'Quỳnh búp bê' biến mất khỏi lịch phát sóng của VTV1.

Đại diện của Trung tâm sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam xác nhận, phim sẽ tạm dừng phát vì có nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Hiện tại, đạo diễn và các diễn viên vẫn tiến hành ghi hình những cảnh quay cuối cùng.

Quỳnh búp bê là bộ phim truyền hình đầu tiên khai thác đề tài về nạn buôn bán phụ nữ và mại dâm do đạo diễn Mai Hồng Phong thực hiện. Ngay sau khi lên sóng, phim nhận ý kiến trái chiều vì có nhiều cảnh bạo lực, đánh đập phụ nữ và tình dục. Nhiều ý kiến cho rằng phim không nên chiếu vào khung giờ vàng (18-21h) do trẻ em có thể xem được.

Phương Oanh trong Quỳnh búp bê.

Phương Oanh trong 'Quỳnh búp bê'.

Trước làn sóng tranh cãi xung quanh bộ phim, Đài truyền hình Việt Nam đã gắn mác 18+ cho Quỳnh búp bê từ tập 5 phát sóng tối 5/7. Đầu tập phim, đài cho chạy dòng chữ: "Trong phim có một số nội dung, hình ảnh không phù hợp với khán giả dưới 18 tuổi, khuyến cáo nên có sự giám sát của phụ huynh khi xem".

Trích đoạn 'Quỳnh búp bê'
 
 

*Trích đoạn 'Quỳnh búp bê'

Quỳnh búp bê bắt đầu lên sóng VTV1 từ ngày 15/6 và trở thành một trong những bộ phim được chú ý nhất thời gian này. Nhân vật chính do diễn viên Phương Oanh thể hiện, là cô gái bị lọt vào tay đám buôn người rồi trở thành gái mại dâm. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như NSƯT Nguyễn Hải, Phương Oanh, Minh Tiệp, Thanh Hương, Thu Quỳnh...

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?