Thứ bảy, 9/11/2019, 18:49 (GMT+7)

Phim 'Pháp sư mù' thu 10 tỷ sau hơn 2 ngày

Sau hơn một ngày chiếu sớm và một ngày chiếu chính thức, phim tâm linh hài 'Pháp sư mù' thu về 10 tỷ đồng. 

Thông tin này được đại diện nhà phát hành CGV xác nhận với Ngoisao.net. Con số 10 tỷ được tính từ hai buổi tối 6-7/11 và toàn bộ ngày 8/11. Nguồn tin cho biết thêm, trung bình mỗi ngày Pháp sư mù được xếp khoảng 1.000 suất chiếu rạp trên toàn quốc và có thời điểm, phim tiêu thụ được 5.000 vé trong một giờ đồng hồ. Đoàn làm phim đã nỗ lực để kiếm lợi nhuận so với kinh phí 17 tỷ đồng đầu tư. 

Ngoài ra theo cập nhật của trang Box Office Vietnam (Phòng vé Việt Nam), ngày 9/11, phim thu về hơn 1,17 tỷ đồng, bán ra 13.904 vé với 896 suất chiếu (tính đến 14h30).

Khả Như, Huỳnh Lập và Đại Nghĩa (từ trái qua) trong một cảnh quay. 

Khả Như, Huỳnh Lập và Đại Nghĩa (từ trái qua) trong một cảnh quay. 

Pháp sư mù là phiên bản điện ảnh của phim hài chiếu mạng Ai chết giơ tay ăn khách năm ngoái. Phim vẫn do Huỳnh Lập viết kịch bản, đóng chính và đồng đạo diễn với Lý Minh Thắng. Câu chuyện trong phim kể về Tinh Lâm (Huỳnh Lập đóng) - một pháp sư trẻ tuổi không may mất đi thị giác sau một tai nạn. Trên hành trình đi tìm lại ánh sáng, anh đối mặt với nhiều yêu ma quỷ quái, lật mở âm mưu của một pháp sư độc ác.

Bộ phim sử dụng nhiều kỹ xảo, có nhiều tình huống hài, gửi gắm thông điệp về tình thân, hiếu nghĩa, nghị lực trong nghịch cảnh và bảo vệ môi trường. Bên cạnh Huỳnh Lập, nhiều ngôi sao cũng góp mặt trong phim: NSND Ngọc Giàu, Phương Thanh, Việt Hương, Lê Giang, Đại Nghĩa, Quang Trung, Khả Như...

Phương Thanh, Việt Hương, Lê Giang trong Pháp sư mù
 
 

Một cảnh hài hước của Phương Thanh, Việt Hương, Lê Giang và Đại Nghĩa

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?