Phim học đường với kịch bản 'hoán đổi linh hồn' sắp lên sóng

Bộ phim 'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' với những góc quay đẹp, lãng mạn, sẽ được khởi chiếu vào ngày 25/7, 

Thứ tư, 25/7/2018, 10:00 (GMT+7)

Chiêu Dương (Thúy Quỳnh đóng) và Vũ Phong (Hoàng Jacob thủ vai) là hai học sinh tài năng. Chiêu Dương là một nữ sinh chăm chỉ, nguyên tắc và đam mê với học tập. Vũ Phong lại chỉ yêu thích trái bóng tròn, là cậu học trò tự phụ, coi mình là trung tâm của vũ trụ. Cả hai luôn bất đồng quan điểm, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, thậm chí công kích lẫn nhau. 

polyad

Chiêu Dương (Thúy Quỳnh đóng) và Vũ Phong (Hoàng Jacob thủ vai) luôn đối đầu với nhau.

Vào một ngày đẹp trời, cặp đôi oan gia bị tráo đổi linh hồn với nhau do ảnh hưởng phép thuật từ cuốn sách Ghét của nào, trời trao của ấy. Thân xác Vũ Phong mang linh hồn Chiêu Dương và ngược lại. Từ đây, cả hai liên tục gặp những tình huống trớ trêu, "dở khóc dở cười".

polyad

Cả hai bất ngờ bị hoán đổi linh hồn do ảnh hưởng từ một cuốn sách phép thuật.

Bộ phim về tuổi học trò này có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ nhưng khá quen thuộc với khán giả gồm Hoàng Jacob, Thúy Quỳnh, Bùi Hà Anh (vai bạn gái Vũ Phong), Bùi Vinh Kiên (vai bạn trai Chiêu Dương). Ngoài ra, phim có bối cảnh, góc quay đẹp, lãng mạn, đậm chất điện ảnh.

polyad

Phim có những cảnh quay đẹp, lãng mạn.

Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp không đơn giản là câu chuyện ngôn tình tuổi ô mai mà còn kể về những tình huống "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò". Phim mang màu sắc ma mị, gửi gắm thông điệp "cuộc đời sẽ dễ dàng biết mấy nếu ta một lần đặt mình vào vị trí của nhau".

Phim do Viettel Media - một trong những công ty truyền thông hàng đầu hiện nay sản xuất và phát hành, sẽ lên sóng vào 20h, thứ Tư, bắt đầu từ ngày 25/7, độc quyền trên Mocha Video.

Xem trailer phim "Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp":

Phim học đường với kịch bản 'hoán đổi linh hồn' sắp lên sóng
 
 

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?