Phim hình sự TVB khiến khán giả rùng mình với cảnh giết người bạo lực

'Tâm lý truy hung' vừa ra mắt những tập đầu tiên trên đài TVB đã gây ấn tượng mạnh cho người xem. 

Thứ sáu, 7/4/2017, 11:59 (GMT+7)
Phim hình sự TVB khiến khán giả rùng mình với cảnh đoạt mạng 
 
 
Một đoạn phim "Tâm lý truy hung" khiến khán giả sốc

Vừa ra mắt những tập đầu tiên trên đài TVB, Tâm lý truy hung đã khiến không ít khán giả phải rùng mình sợ hãi. Trong một đoạn phim, nhân vật nữ Yuki (Trần Uyển Đình đóng) trên đường trở về nhà đã bị một gã đàn ông uống rượu say bóp cổ, đánh đập đến chết. Cảnh phim chân thực đến ám ảnh, nhất là những phút giẫy giụa của cô gái trong bóng tối nhập nhoạng. Theo nội dung phim, sau cái chết của cô gái, việc điều tra chân tướng sự việc sẽ do Chung Thái Nhiên (Mã Quốc Minh đóng) và nhóm người Đồng Nhật (Dương Minh đóng), Đồng Nguyệt (Thái Tư Bối đảm nhận), Hồ Thiên Dương (Ngao Gia Niên đóng)... tiến hành.  

phim-hinh-su-tvb-khien-khan-gia-rung-minh-voi-canh-giet-nguoi-bao-luc

Những cảnh quay gây sốc của "Tâm lý truy hung". Ảnh: ON

Tâm lý truy hung là bộ phim hình sự do TVB sản xuất từ 2016 và vừa ra mắt trên màn ảnh nhỏ hôm đầu tháng 4. Đây là dự án truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi dàn sao hùng hậu, nội dung được hứa hẹn rất hấp dẫn. Bản thân nam chính Mã Quốc Minh cũng cho biết, anh nhận lời tham gia phim vì ấn tượng với kịch bản: "Tôi vào vai một nhà tâm lý học, tiếp xúc với rất nhiều nhân vật tâm lý khác thường có liên quan tới vụ án giết người". Trong quá trình điều tra, rất nhiều kịch tính đã xảy ra, giúp những người bạn hiểu nhau hơn, và từ đó tìm ra chân tướng kẻ ác. 

phim-hinh-su-tvb-khien-khan-gia-rung-minh-voi-canh-giet-nguoi-bao-luc-1

Dàn sao của phim "Tâm lý truy hung". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?