Phim Hàn khốn đốn vì nam chính vướng cáo buộc hiếp dâm

Kang Ji Hwan bị bắt khi phim 'Joseon Survial' anh đóng chính đang vừa quay vừa chiếu. 

Thứ tư, 10/7/2019, 10:46 (GMT+7)

Việc Kang Ji Hwan bị bắt tối 9/7 khiến phim truyền hình Joseon Survival rơi vào tình thế khó xử. Tuần này, phim bị dừng chiếu cả tập mới lẫn tập phát sóng lại. Một sự kiện liên quan tới phim cũng bị hủy bỏ. Phim mới chiếu 10 tập, còn 6 tập chưa lên sóng. Một nguồn tin phía đài TV Chosun cho biết, việc quay phim cũng chưa hoàn tất, họ cần bàn bạc với công ty sản xuất để đưa ra quyết định đối với vận mệnh của bộ phim. 

Trailer Joseon Survival
 
 

Trailer phim Joseon Survival

Trong phim Joseon Survival, Kang Ji Hwan vào vai một cung thủ nổi tiếng gặp biến cố trong cuộc sống, đánh mất cả sự nghiệp và tình yêu. Vô tình, anh xuyên không về thời Joseon ở thế kỷ 16, kết thân với một người đàn ông đồng cảnh ngộ.

Kang Ji Hwan đóng vai chính trong phim. 

Kang Ji Hwan đóng vai chính trong phim. 

Tối 9/7, Kang Ji Hwan bị bắt tại nhà riêng sau khi bị hai đồng nghiệp nữ tố cáo tấn công tình dục. Đại diện của anh xác nhận việc này, hẹn sẽ đưa ra thông tin chính thức trong thời gian tới. Nam diễn viên sinh năm 1977 từng nổi tiếng với các phim Coffee House, Monsters, Lie To Me...

Phong Kiều (Theo Soompi)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?