Thứ ba, 24/3/2020, 14:50 (GMT+7)

Phim 'Đừng bắt em phải quên' tạm dừng phát sóng

Tối 23/3, đơn vị phát hành chiếu lại phim 'Mùa xuân ở lại' của đạo diễn Danh Dũng thay vì 'Đừng bắt em phải quên' của đạo diễn Vũ Minh Trí như thường lệ.

Đại diện truyền thông của VFC, đơn vị sản xuất của cả hai bộ phim, cho biết Đừng bắt em phải quên tạm dừng phát sóng từ tối 23/3 để phù hợp với việc sản xuất và phát sóng các chương trình tuyên truyền về Covid-19 của nhà đài. Đơn vị này chưa hẹn ngày bộ phim sẽ được chiếu trở lại.

Quách Thu Phương tái xuất
 
 

Trailer 'Đừng bắt em phải quên'

Các diễn viên của Đừng bắt em phải quên như Quách Thu Phương, Hoàng Xuân... bình tĩnh đón nhận thông tin phim tạm ngừng chiếu. Họ mong khán giả thông cảm và hẹn gặp lại vào thời điểm thích hợp do nhà đài sắp xếp.

Quách Thu Phương vào vai mẹ của Quỳnh Kool trong phim Đừng bắt em phải quên.

Quách Thu Phương vào vai mẹ của Quỳnh Kool trong phim 'Đừng bắt em phải quên'.

Đừng bắt em phải quên xoay quanh cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng trung niên do Quách Thu Phương, Hoàng Hải thể hiện. Hoàn toàn tin tưởng chồng nhưng nhân vật Ngân (Quách Thu Phương) không hề biết bạn thân (Kim Oanh đóng) luôn ngấm ngầm muốn hãm hại và cướp đi hạnh phúc mà cô đang có. Song song với câu chuyện về nhóm trung niên, phim miêu tả tình yêu, tình bạn nhiều sắc màu của Ngọc - con gái của Ngân (Quỳnh Kool đóng). 

Thế sóng cho phim của đạo diễn Vũ Minh Trí Mùa xuân ở lại của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng. Phim từng được chiếu trên sóng quốc gia dịp Tết Nguyên đán Canh Tý. Thay vì 4 tập và thời lượng 45 phút mỗi tập như trước, phim được biên tập lại với thời lượng 25 phút/tập để phù hợp với khung giờ phát sóng. Nhiều nội dung, chi tiết cũng được thêm thắt để tạo sự mới mẻ cho khán giả. 

Lương Thu Trang và Huỳnh Anh trong phim Mùa xuân ở lại.

Lương Thu Trang và Huỳnh Anh trong phim 'Mùa xuân ở lại'.

Mùa xuân ở lại kể về cuộc sống của những cô giáo bản và anh bộ đội biên phòng nơi biên giới. Tình cảm giữa họ nảy nở khi cùng nhau trải qua khó khăn, gian khổ. Câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn khi khắc hoạ cô giáo Hoà cá tính, mạnh mẽ và chàng lính biên phòng tên Nghĩa sống có trách nhiệm, lý tưởng, ga-lăng nhưng luôn tỏ ra không quan tâm. Cặp nhân vật chính do Lương Thu Trang và Huỳnh Anh từng bước đi từ mối quan hệ "oan gia ngõ hẹp" đến tình yêu. 

Lương Thu Trang: 'Tôi không có nhu cầu thân mật bạn diễn'
 
 

Trích đoạn 'Mùa xuân ở lại'

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao