Thứ ba, 11/2/2020, 15:13 (GMT+7)

Phim Đài 'hôn môi xa' vì sợ dịch viêm phổi

Để bảo vệ sức khỏe trong thời gian có dịch viêm phổi do nCov, các diễn viên của loạt phim tình yêu Đài Loan hạn chế đóng cảnh thân mật, cảnh hôn bị cắt ngắn. 

Trong một tập ghi hình gần đây, phim Thành phố đa tình có cảnh tình cảm trong bệnh viện giữa nữ diễn viên Khâu Tử Tâm và nam diễn viên Phó Tử Thuần. Nội dung kể về tình huống khi nhân vật nam hôn mê, gọi tên người mình yêu và nhân vật nữ đặt lên môi anh một nụ hôn. Theo kịch bản, nụ hôn này rất nồng nhiệt. Tuy nhiên khi bấm máy, hai diễn viên chỉ môi chạm môi nhẹ nhàng, thời lượng cảnh phim cũng bị cắt ngắn.

Cảnh hôn nhẹ và nhanh giữa Khâu Tử Tâm và Phó Tử Thuần.

Cảnh hôn nhẹ và nhanh giữa Khâu Tử Tâm và Phó Tử Thuần.

Khâu Tử Tâm chia sẻ, cô mắc chứng sợ hãi nơi đông người nên cũng có áp lực nhất định khi diễn cảnh tình tứ với bạn diễn. Việc cắt ngắn cảnh phim cũng phù hợp với cô. Đại diện đoàn phim cho hay, đài truyền hình không đưa xuống chỉ thị rõ ràng về việc cắt cảnh thân mật của diễn viên trong mùa đại dịch, song họ chủ động hạn chế sự tiếp xúc giữa các diễn viên với nhau. 

Dù dịch viêm phổi lan rộng, đoàn phim Mỹ vị mãn các vẫn duy trì quay phim với ba tổ quay riêng, xoay quanh ba nhân vật của Vương Truyền Nhất, JR Kỷ Ngôn Khải và La Hùng Chính. Đại diện đài truyền hình EBC - đơn vị sản xuất phim - nói với báo chí, kịch bản phim tiếp tục hoàn thiện trong quá trình bấm máy và tạm thời chưa có cảnh tình cảm. Tuy nhiên nếu có, họ sẽ tiết chế mức độ thân mật. Đoàn phim cũng hạn chế ghi hình ở khu vực đông người, sắp xếp cố vấn y tế túc trực trên trường quay và chuẩn bị khẩu trang cho toàn bộ êkíp.

Là phim thần tượng, Nụ hôn cá rô cũng được báo chí hỏi về việc quay các cảnh ôm hôn, tình tứ trong mùa dịch viêm phổi. Đoàn phim cho biết hiện giờ họ mới quay đến giai đoạn hai nhân vật chính là đối thủ cạnh tranh nơi công sở, chưa trở thành người yêu nên chưa thực hiện cảnh nào quá nhạy cảm. Tới nay, cảnh thân mật nhất là nam chính La Hùng Chính đỡ nữ chính Chung Dao khi cô vấp ngã, khiến hai người đè lên nhau ở khoảng cách chưa tới 10 cm. Không may vào ngày quay, La Hùng Chính bị cảm và lây sang bạn diễn.

Cảnh ngã trong phim Nụ hôn cá rô.

Cảnh ngã trong phim Nụ hôn cá rô.

Phong Kiều (Theo HK01)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?