Phim của Song Joong Ki bị tố cáo bóc lột lao động

Thành viên cáo buộc đoàn phim 'Asadal Chronicles' ép họ làm việc quá số giờ quy định, trong điều kiện thiếu an toàn. 

Thứ năm, 11/4/2019, 00:04 (GMT+7)

Hôm 10/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nhà sản xuất phim Asadal Chronicles thuộc đài tvN vi phạm hợp đồng lao động. Sự việc được Trung tâm nhân quyền lao động nước này xác nhận. 

Theo lời tố cáo của thành viên trong êkip, thời gian quay phim trong nước dài nhất của họ lên tới 101 tiếng một tuần, còn giai đoạn bấm máy ở nước ngoài, họ từng phải làm việc 20 tiếng mỗi ngày thay vì 14 tiếng như quy định của luật lao động Hàn Quốc.

Do cường độ công việc cao, một nhân viên đoàn gặp tai nạn với thiết bị ánh sáng và bị gãy tay. Xung quanh cáo buộc này, dàn diễn viên chính Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won, Kim Ok Bin đều chưa đưa ra phản hồi.

Asadal Chronicles quy tụ dàn diễn viên ngôi sao.

Asadal Chronicles quy tụ dàn diễn viên ngôi sao.

Asadal Chronicles đặt trong bối cảnh đất nước giả lập, thuộc thể loại sử thi, tâm lý và tình cảm, khai thác các mối quan hệ và quá trình trưởng thành của các nhân vật chính. Trong phim, Song Joong Ki và Jang Dong Gun có tạo hình đặc biệt. Phim bấm máy từ tháng 9 năm ngoái và dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Tác phẩm có kinh phí hơn 800 tỷ đồng đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Song Joong Ki sau ngày kết hôn với Song Hye Kyo.

Song Joong Ki có tạo hình tóc dài lạ lẫm trong phim.

Song Joong Ki có tạo hình tóc dài lạ lẫm trong phim.

Phong Kiều (Theo QQ, Sina, Business Time)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?