Phim của Hyun Bin bị phản ứng vì quảng cáo lộ liễu

Nhiều nhãn hiệu sản phẩm được quay đặc tả trong các cảnh phim 'Ký ức Alhambra' gây khó chịu cho người xem. 

Thứ ba, 8/1/2019, 10:54 (GMT+7)

Sau khi tập 12 lên sóng tối 6/1, Ký ức Alhambra nhận nhiều bình luận chê trách từ khán giả do phim tràn ngập quảng cáo. Set dầu gội, dưỡng tóc trong cảnh quay phòng tắm của Hee Joo (Park Shin Hye), các mẫu mỹ phẩm, nước hoa, khuyên tai trong cảnh phim Hee Joo sửa soạn trước buổi hẹn hò, chai nước Min Woo (Hyun Bin) uống trên xe cùng nhiều sản phẩm khác được dành cho các khuôn hình đặc tả, lộ rõ thương hiệu.

Tập 12 của Ký ức Alhambra gây phản cảm vì quảng cáo lộ liễu.

Tập 12 của Ký ức Alhambra gây phản cảm vì quảng cáo lộ liễu.

Một người hâm mộ Hyun Bin nói đùa, tập 12 dài 60 phút, trong đó khoảng 50 phút tập trung cho việc quảng cáo. Tập phim không có nhiều nội dung mới, chủ yếu xoay quanh chuyện tình vừa mới chớm nở của hai nhân vật chính. Trước đó, họ trao nhau một nụ hôn dưới mưa thay lời bày tỏ tình yêu.

Cảnh hôn trong Ký ức Alhambra tập 12
 
 

Nụ hôn của Hyun Bin và Park Shin Hye ở cuối tập 11, đầu tập 12

Ký ức Alhambra là phim truyền hình đầu tiên của Hàn Quốc khai thác đề tài game thực tế ảo. Câu chuyện phim khởi đầu từ những sự mất tích và cái chết bí ẩn, nhập nhằng giữa đời thực và các cuộc chiến thời trung cổ trong một trò chơi điện tử. Nắm giữ bản quyền trò chơi, Min Woo tham gia game để điều tra sự việc.

Hai diễn viên chính trước ngoại cảnh Tây Ban Nha.

Hai diễn viên chính trước ngoại cảnh Tây Ban Nha.

Phim lên sóng tối thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, hiện là một trong ba phim ăn khách nhất của Hàn Quốc, cùng với Encounter (Song Hye Kyo đóng chính) và Hoàng hậu cuối cùng (Jang Nara đóng chính).

Phong Kiều
Ảnh: Soompi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?