Phim của Huỳnh Hiểu Minh rớt rating thê thảm

Sức hút của Huỳnh Hiểu Minh không cứu được rating các tập đầu tiên của phim truyền hình 'Những tháng năm bỏ lỡ'.

Thứ ba, 9/10/2018, 10:52 (GMT+7)
Cut Trailer Những tháng năm bỏ lỡ
 
 

Trailer phim Những tháng năm bỏ lỡ

Trang tin QQ mới đây đã công bố kết quả rating phim truyền hình Trung Quốc cuối tuần đầu tiên của tháng 10. Được dự đoán gây sốt, song series Những tháng năm bỏ lỡ do Huỳnh Hiểu Minh thủ vai chính chỉ khiêm tốn ở vị trí 14 với 0,17% lượng người xem. QQ nghi ngờ, do mức rating thấp thảm hại, bộ phim dần bị rút bớt quảng cáo. Một số sản phẩm vốn xuất hiện trong phim như đạo cụ nay đã bị làm mờ.  

Một số sản phẩm mang tính quảng cáo bị làm mờ trong phim. Ảnh: QQ

Một số sản phẩm mang tính quảng cáo bị làm mờ trong phim. Ảnh: QQ

Những tháng năm bỏ lỡ là bộ phim hiếm hoi không được chấm điểm trên chuyên trang bình luận điện ảnh và truyền hình Douban. Trên mạng xã hội Weibo, một bộ phận khán giả đánh giá tốt sự đầu tư về khung cảnh các thập niên cũ cùng diễn xuất tròn trịa, có thần thái của bộ ba diễn viên chính Huỳnh Hiểu Minh, Ân Đào, Tần Hải Lộ. Một nhóm người xem khác lại cho rằng đề tài phim quá khu biệt, không dành cho số đông đại chúng, không nằm trong xu hướng phim ngôn tình, cung đấu hay tiên hiệp đang được ưa chuộng tại Trung Quốc. Kịch bản yếu, kém hấp dẫn cũng là một điểm trừ của phim. 

Ba diễn viên chính tham dự hoạt động quảng bá phim. Ảnh: Sina

Ba diễn viên chính tham dự hoạt động quảng bá phim. Ảnh: Sina

Trong Những tháng năm bỏ lỡ, Huỳnh Hiểu Minh vào vai Kiếm Phong - một cựu quân nhân chật vật tạo dựng sự nghiệp ở buổi đầu của thời kỳ đổi mới (cuối thập niên 1970). Cuộc đời anh trải qua nhiều sóng gió và gắn chặt với hai người phụ nữ Mạc Lợi (Ân Đào) và Triệu Ích Cần (Tần Hải Lộ). Phim dài 52 tập, từng được dự đoán là siêu phẩm ăn khách mới của dòng phim chính luận, mở đầu khá suôn sẻ nhưng càng ngày càng bị đánh giá kém tích cực sau khi lên sóng 10 tập. Để vào vai chính trong phim, Huỳnh Hiểu Minh đã tích cực giảm 5 kg để phù hợp với hình ảnh một cựu quân nhân, thợ mỏ.

Huỳnh Hiểu Minh trong tạo hình công nhân mỏ than. Ảnh: QQ

Huỳnh Hiểu Minh trong tạo hình công nhân mỏ than. Ảnh: QQ

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?