Thứ ba, 22/1/2019, 16:30 (GMT+7)

Phim có Trần Bảo Sơn, Elly Trần vào top 'Mâm xôi vàng' Trung Quốc

'Những cô gái và gangster' có sự góp mặt của hai diễn viên Việt Nam được bình chọn là một trong những phim tệ nhất của điện ảnh Trung Quốc năm 2018.

Giải thưởng Cây chổi vàng của Trung Quốc mới đây đăng tải danh sách đề cử các phim và diễn viên gây thất vọng nhất năm 2018. Nhiều "bom xịt" phòng vé và thảm họa diễn xuất đều được gọi tên, trong đó bao gồm bộ phim Girls 2: Những cô gái và gangster được quay gần như toàn bộ tại Việt Nam và có sự góp mặt của Trần Bảo Sơn, Elly Trần, Mike Tyson.

Trailer phim Girls 2
 
 

Phim Girls 2: Những cô gái và gangster có phần lớn bối cảnh tại Việt Nam

Những cô gái và gangster do đạo diễn Hong Kong Huỳnh Trân Trân dàn dựng, kể về hành trình tới Sài Gòn du lịch của ba cô bạn thân trước khi một trong số họ kết hôn. Tại đây, họ sa bẫy vào sào huyệt của ông trùm giang hồ do Trần Bảo Sơn đóng. Elly Trần vào vai nữ sát thủ gợi cảm, võ công cao cường làm việc cho ông trùm. Ngay tại Việt Nam, phim từng nhận nhiều lời chê vì nội dung nhảm nhí.

Elly Trần và Trần Bảo Sơn trong phim. 

Elly Trần và Trần Bảo Sơn trong phim. 

Hạng mục Phim điện ảnh gây thất vọng của năm còn có sự góp mặt của phim Tây du ký 2: Nữ nhi quốc do vợ chồng Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh đóng chính, phim Đại sư huynh của Chân Tử Đan, phim Công phá châu Âu với sự góp mặt của Lương Triều Vỹ, Đường Yên, phim Võ lâm quái thú do Cổ Thiên Lạc sản xuất và đóng chính... Dàn sao đình đám kể trên cũng đều có tên trong danh sách Nam - Nữ diễn viên gây thất vọng nhất năm.

Phim Tây du ký 3: Nữ nhi quốc do Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đóng chính là một trong những phim dở nhất năm. 

Phim "Tây du ký 3: Nữ nhi quốc" do Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đóng chính là một trong những phim dở nhất năm. 

Được ví như Mâm xôi vàng của điện ảnh Trung Quốc, Cây chổi vàng ra mắt từ năm 2009 với mục đích tìm ra các phim, diễn viên, đạo diễn dở nhất trong năm. Hệ thống bình chọn mở công khai dành cho cộng đồng mạng. Lễ trao giải năm nay sẽ tổ chức vào tháng 3.

Phong Kiều
Ảnh: Baidu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?