Phim có cảnh 'nóng' đồng giới của Maya chiếu tại Việt Nam

Nữ ca sĩ vào vai người vợ thứ hai của một người đàn ông giàu có, có những cảm xúc kỳ lạ với người vợ ba. 

Thứ năm, 11/4/2019, 14:45 (GMT+7)

Sau thời gian dài chinh chiến tại nhiều sự kiện điện ảnh toàn cầu, phim Người vợ ba sẽ phát hành tại Việt Nam từ 17/5. Phim khắc họa chân dung thân phận phụ nữ dưới chế độ đa thê của miền Bắc Việt Nam đầu thế kỷ 20, dựa theo câu chuyện gia đình của nữ đạo diễn Nguyễn Phương Anh (Ash Mayfair).

Trailer Người vợ ba
 
 

Trailer phim Người vợ ba

Câu chuyện phim bắt đầu khi Mây (Nguyễn Phương Trà My đóng) trở thành vợ ba của một người đàn ông giàu có (Lê Vũ Long đóng). Loay hoay học cách làm phụ nữ, làm vợ khi mới 14 tuổi, cô bé còn đối mặt cuộc chiến ngầm tranh giành quyền lực trong gia đình chồng với vợ cả (Trần Nữ Yên Khê đóng) và vô tình nảy sinh những cảm xúc kỳ lạ với vợ hai (Maya đóng). 

Ba nữ diễn viên chính Nguyễn Phương Trà My, Trần Nữ Yên Khê, Maya (từ trái qua) trong một cảnh phim trò chuyện. 

Ba nữ diễn viên chính Nguyễn Phương Trà My, Trần Nữ Yên Khê, Maya (từ trái qua) trong một cảnh phim. 

Trailer phim giới thiệu nhiều cảnh quay đẹp, một số hình ảnh nhạy cảm và mang hàm ý ẩn dụ như người chồng húp một quả trứng đặt trên bụng của Mây, gây ám ảnh với hình ảnh người phụ nữ treo cổ cuối cùng. Trang phục trong phim được đầu tư tỉ mỉ và màu sắc. Ca sĩ Maya và diễn viên trẻ Nguyễn Phương Trà My có một vài cảnh "nóng" được dàn dựng tinh tế.  

Một cảnh thân thiết giữa vợ hai Maya và vợ ba Nguyễn Phương Trà My.

Một cảnh thân thiết giữa vợ hai Maya và vợ ba Nguyễn Phương Trà My.

Trang phục trong phim được đầu tư tỉ mỉ.

Trang phục trong phim được đầu tư tỉ mỉ.

Người vợ ba là một tác phẩm điện ảnh được đánh giá cao của Việt Nam trong năm 2018, giành nhiều giải thưởng danh giá như Phim xuất sắc châu Á tại LHP quốc tế Toronto, Đóng góp nghệ thuật xuất sắc trong phần thi quốc tế của LHP quốc tế Cairo..., được báo chí và dư luận Đài Loan khen ngợi chất lượng nghệ thuật. 

Một cảnh giường chiếu giữa Nguyễn Phương Trà My và Lê Vũ Long.

Một cảnh "giường chiếu" giữa Nguyễn Phương Trà My và Lê Vũ Long.

Ngoài dàn diễn viên chính, phim còn có sự góp mặt của NSND Như Quỳnh, diễn viên nhí Cát Vi, Thanh Mỹ... Bối cảnh phim khai thác nhiều cảnh đẹp tại Ninh Bình.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?