Thứ hai, 1/6/2020, 08:16 (GMT+7)

Phim chiếu rạp tháng 6

Tháng 6/2020, điện ảnh Việt chỉ có hai sản phẩm ra rạp, phim kinh dị chiếm lĩnh màn ảnh, phim dành cho thiếu nhi xếp thứ hai về số lượng. 

Tôi là não cá vàng kể về Huyền, một nhà thiết kế mắc tính đãng trí. Sự hậu đậu của Huyền gây nhiều chuyện phiền phức cho bạn bè và làm chồng sắp cưới chán ngán cô. Khi Huyền bắt đầu xiêu lòng trước một nhiếp ảnh gia khéo miệng, người yêu cô trở lại khiến cô đứng giữa hai chàng trai. Phim chiếu từ 5/6/2020.

Tôi là não cá vàng kể về Huyền, một nhà thiết kế bị đãng trí. Sự hậu đậu của Huyền gây nhiều chuyện phiền phức cho bạn bè và làm chồng sắp cưới chán ngán. Khi Huyền bắt đầu xiêu lòng trước một nhiếp ảnh gia khéo miệng, người yêu cô trở lại khiến cô đứng giữa hai chàng trai. Phim chiếu từ 5/6.

Trailer Tôi là não cá vàng
 
 

Trailer phim Tôi là não cá vàng

Những cô vợ hành động xoay quanh những tình huống dở khóc dở cười của ba cặp đôi trẻ, đặc biệt là kế hoạch trả thù của ba cô vợ khi phát hiện chồng đi chơi đêm. Phim khởi chiếu từ 26/6/2020.

Phim Việt Những cô vợ hành động xoay quanh những tình huống dở khóc dở cười của ba cặp đôi trẻ, đặc biệt là kế hoạch "trả thù" của ba cô vợ khi phát hiện chồng đi chơi đêm. Phim khởi chiếu từ 26/6.

Cơn mưa tình đầu của điện ảnh Thái Lan làm lại từ phim Hàn Quốc Cổ điển (Classic). Phim kể đan xen về hai chuyện tình cách nhau ba thập kỷ. Bota và bạn thân cùng thích một đàn anh trong trường đại học. Để ủng hộ bạn mình, Bota giấu đi những cảm xúc riêng. Một ngày nọ, Bota tìm thấy chiếc hộp chứa đầy những lá thư tình nhiều năm trước của mẹ mình và một chàng trai nghèo. Mối tình đầu dang dở của người mẹ vô tình có những liên hệ với chuyện tình cảm hiện tại của Bota. Phim ra rạp từ 19/6.2020.

Cơn mưa tình đầu của điện ảnh Thái Lan làm lại từ phim Hàn Quốc Cổ điển (Classic). Phim kể đan xen về hai chuyện tình cách nhau ba thập kỷ. Bota và bạn thân cùng thích một đàn anh trong trường đại học. Để ủng hộ bạn mình, Bota giấu đi những cảm xúc riêng. Một ngày nọ, Bota tìm thấy chiếc hộp chứa đầy những lá thư tình nhiều năm trước của mẹ mình và một chàng trai nghèo. Mối tình đầu dang dở của người mẹ vô tình có những liên hệ với chuyện tình cảm hiện tại của Bota. Phim ra rạp từ 19/6.

SamSam: Siêu nhân tập sự xoay quanh nhân vật chính SamSam. SamSam có đĩa bay của riêng mình, sống vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Cuộc sống của cậu bé gần như hoàn hảo, chỉ thiếu một điều là cậu chưa tìm được siêu năng lực thực sự của mình. Phim ra rạp từ 5/6/2020.

SamSam: Siêu nhân tập sự xoay quanh nhân vật chính SamSam. SamSam có đĩa bay của riêng mình, sống vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Cuộc sống của cậu bé gần như hoàn hảo, chỉ thiếu một điều là cậu chưa tìm được siêu năng lực thực sự của mình. Phim ra rạp từ 5/6.

Trailer SamSam Siêu nhân tập sự
 
 

Trailer phim SamSam: Siêu nhân tập sự

Giải cứu cây ước nguyện kể về cô thú túi Kerry. Được ban một điều ước, Kerry ước có một cây ước nguyện màu trắng. Nhưng vì cách ước của Kerry sai, toàn thành phố bị đóng băng, đời sống muôn loại tại đó bị đe dọa. Phim ra rạp từ 12/6/2020.

Giải cứu cây ước nguyện kể về cô thú túi Kerry. Được ban một điều ước, Kerry ước có một cây ước nguyện màu trắng. Nhưng vì cách ước của Kerry sai, toàn thành phố bị đóng băng, đời sống muôn loài tại đó bị đe dọa. Phim ra rạp từ 12/6.

Nhím, Sóc và viên đá thần kỳ kể về cô nhím Latte tự tin, mê kể chuyện. Một ngày nọ, Latte đối mặt với hành trình giành lấy viên đá thần kỳ khỏi tay vua gấu hung dữ. Phim ra rạp từ 19/6/2020.

Nhím, Sóc và viên đá thần kỳ kể về cô nhím Latte tự tin, mê kể chuyện. Một ngày nọ, Latte đối mặt với hành trình giành lấy viên đá thần kỳ khỏi tay vua gấu hung dữ. Phim ra rạp từ 19/6.

Trailer Nhím, Sóc và viên đá thần kỳ
 
 

Trailer phim Nhím, Sóc và viên đá thần kỳ

100% sói kể về câu chuyện bi hài của Freddy. Vốn là người thừa kế của dòng họ người sói, Freddy bị biến thành chú chó lông hồng vào dịp sinh nhật 13 tuổi của mình và bị ném vào nhà tù chó. Phim chiếu từ 26/6/2020.

100% sói kể về câu chuyện bi hài của Freddy. Vốn là người thừa kế của dòng họ người sói, Freddy bị biến thành chú chó lông hồng vào dịp sinh nhật 13 tuổi và bị ném vào nhà tù chó. Phim chiếu từ 26/6.

Trailer phim Sói 100%
 
 

Trailer phim 100% sói

Phim tài liệu Eyes On Me: The Movie hé lộ những câu chuyện phía sau sân khấu, hoạt động tập luyện của nhóm nhạc nữ Eyes On Me (tên gọi khác là IZ ONE). Đây là nhóm nhạc kết hợp các thành viên người Hàn Quốc và Nhật Bản, được tuyển chọn từ 96 thực tập sinh đến từ nhiều công ty giải trí. Phim chiếu rạp từ 26/6/2020. 

Phim tài liệu Eyes On Me: The Movie hé lộ những câu chuyện phía sau sân khấu, hoạt động tập luyện của nhóm nhạc nữ Eyes On Me (tên gọi khác là IZ ONE). Đây là nhóm nhạc kết hợp các thành viên người Hàn Quốc và Nhật Bản, được tuyển chọn từ 96 thực tập sinh đến từ nhiều công ty giải trí. Phim chiếu rạp từ 26/6. 

Trailer Eyes On Me The Movie
 
 

Trailer phim Eyes On Me: The Movie 

Trong Kẻ xâm nhập, Seo Jin dùng phương pháp thôi miên để tìm ra thủ phạm giết vợ mình. Trong một lần thôi miên, anh nhìn thấy hình ảnh của You Jin - em gái mất tích cách đây 25 năm. Ngay sau đó, anh được thông báo You Jin còn sống. Cô trở về nhà với dáng vẻ xa lạ. Seo Jin tin rằng đây không phải You Jin thực sự. Phim chiếu từ 26/6/2020.

Trong phim Hàn Quốc Kẻ xâm nhập, Seo Jin dùng phương pháp thôi miên để tìm ra thủ phạm giết vợ mình. Trong một lần thôi miên, anh nhìn thấy hình ảnh của You Jin - em gái mất tích cách đây 25 năm. Ngay sau đó, anh được thông báo You Jin còn sống. Cô trở về nhà với dáng vẻ xa lạ. Seo Jin tin rằng đây không phải You Jin thực sự. Phim chiếu từ 26/6.

Trong phim chiến tranh Chiến hạm thủ lĩnh, Tom Hanks vào vai thuyền trưởng chỉ huy con tàu chở hàng tiếp tế của quân Đồng Minh trong trận chiến Đại Tây Dương của Thế chiến 2. Hành trình này trải qua nhiều nguy hiểm trước sự xuất hiện của kẻ thù. Phim ra rạp từ 12/6/2020.

Trong phim chiến tranh Chiến hạm thủ lĩnh, Tom Hanks vào vai thuyền trưởng chỉ huy con tàu chở hàng tiếp tế của quân Đồng Minh trong trận chiến Đại Tây Dương của Thế chiến 2. Hành trình này trải qua nhiều nguy hiểm trước sự xuất hiện của kẻ thù. Phim ra rạp từ 12/6.

Trailer phim Chiến hạm thủ lĩnh
 
 

Trailer phim Chiến hạm thủ lĩnh

Fukushima 50: Thảm họa kép tái hiện trận động đất 9 độ richter xảy ra tại Fukushima kéo theo cơn sóng thần có độ cao khủng khiếp phá hủy nhà máy điện hạt nhân. Phim trình chiếu từ 12/6/2020.

Fukushima 50: Thảm họa kép tái hiện trận động đất 9 độ richter xảy ra tại Fukushima kéo theo cơn sóng thần có độ cao khủng khiếp phá hủy nhà máy điện hạt nhân. Phim trình chiếu từ 12/6.

Trailer Fukushima 50
 
 

Trailer phim Fukushima 50: Thảm họa kép 

Trong Kẻ trực đêm, Bart Bromley làm nghề lễ tân khách sạn, chuyên trực ca đêm. Biết mình mắc chứng rối loạn lo âu xã hội, khó giao tiếp với người khác, anh bắt chước cử chỉ, lối ăn nói của những người tại khách sạn thông qua camera an ninh. Phim chiếu từ 5/6/2020.

Trong Kẻ trực đêm, Bart Bromley làm nghề lễ tân khách sạn, chuyên trực ca đêm. Biết mình mắc chứng rối loạn lo âu xã hội, khó giao tiếp với người khác, anh bắt chước cử chỉ, lối ăn nói của những người tại khách sạn thông qua camera an ninh. Phim chiếu từ 5/6.

  Xem tiếp: Các phim kinh dị chiếu rạp tháng 6

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao