Phim 18+ của Maya: Gợi tình nhưng không thô tục

Phim 'Vợ ba' khắc họa ham muốn tình yêu, tình dục của người phụ nữ dưới chế độ phong kiến, có nhiều cảnh tình tứ gợi cảm nhưng không phản cảm.

Thứ tư, 15/5/2019, 00:07 (GMT+7)
Câu chuyện trong phim Vợ ba bắt đầu khi Mây (Nguyễn Phương Trà My đóng) được cưới về làm người vợ thứ ba của một ông chủ đồn điền giàu có (Lê Vũ Long đóng). Cô bé học hỏi chuyện phòng the từ hai người vợ trước của chồng là Hà (Trần Nữ Yên Khê đóng) và Xuân (Maya đóng). Cuộc sống làm vợ, làm mẹ ở tuổi 14 khá êm đềm với Mây, cho tới khi cô chứng kiến những biến cố của gia đình này.

Câu chuyện trong phim Vợ ba bắt đầu khi Mây (Nguyễn Phương Trà My đóng) được cưới về làm người vợ thứ ba của một ông chủ đồn điền giàu có (Lê Vũ Long đóng). Cô bé học hỏi chuyện phòng the từ hai người vợ trước của chồng là Hà (Trần Nữ Yên Khê đóng) và Xuân (Maya đóng). Cuộc sống làm vợ, làm mẹ ở tuổi 14 khá êm đềm với Mây, cho tới khi cô chứng kiến những biến cố của gia đình này.

Bộ phim miêu tả kiếp sống ngột ngạt cùng khao khát tình yêu, tình dục của người phụ nữ dưới chế độ đa thê thế kỷ 19. Phim dành nhiều khuôn hình để miêu tả vẻ đẹp, sự gợi cảm của các nhân vật nữ, cũng như những cảnh âm yếm của họ với người chồng.

Bộ phim miêu tả kiếp sống ngột ngạt cùng khao khát tình yêu, tình dục của người phụ nữ dưới chế độ đa thê thế kỷ 19. Phim dành nhiều khuôn hình để miêu tả vẻ đẹp, sự gợi cảm của các nhân vật nữ, cũng như những cảnh âm yếm của họ với người đàn ông bên cạnh,.

Chân dung người phụ nữ Việt Nam thời phong kiến được khắc họa với vai trần, lưng trần hờ hững sau áo yếm. Ngay cả trong các cảnh giường chiếu, họ cũng không để lộ cơ thể gây phản cảm. 

Chân dung người phụ nữ Việt Nam thời phong kiến được khắc họa trong các sinh hoạt thường ngày, với vai trần, lưng trần hờ hững sau áo yếm. Ngay cả trong các cảnh "giường chiếu", họ cũng không để lộ cơ thể gây phản cảm.  

Các cảnh gần gũi vợ chồng dừng lại ở những va chạm da thịt, được quay tinh tế vừa đủ tạo cảm giác tinh tế, nhục dục nhưng không thô tụ.

Các cảnh gần gũi vợ chồng dừng lại ở những cử chỉ mơn trớn, kín đáo về hình ảnh nhưng gợi nhiều về cảm xúc, tinh tế vừa đủ tạo cảm giác nhục dục nhưng không thô tục.

Đêm động phòng của Mây và chồng, người chồng thả một quả trứng trên bụng cô bé và dùng miệng húp trứng. Chi tiết có sức gợi lớn về tình dục, sự va chạm cơ thể của họ.

Đêm động phòng của Mây và chồng, người chồng thả một quả trứng trên bụng cô bé và dùng miệng húp trứng. Chi tiết có sức gợi lớn về tình dục, sự tiếp xúc da thịt của họ.

Cảnh phim không mô tả kỹ hành động của 

Cảnh phim không mô tả kỹ hành động của hai nhân vật, chỉ đặc tả vẻ mặt bất ngờ và đau đớn của Mây.

Cô bé Mây thân thiết nhất với người vợ hai của chồng, nảy sinh những rung động khác lạ, không rõ là tình yêu nhưng vượt trên mức tình thân. Xuân dạy Mây về việc làm vợ, chăm sóc cho cô như chị với em gái, mẹ với con. Maya và Nguyễn Phương Trà My đều nhập vai vừa vặn. Cảnh phim được quảng bá là cảnh nóng đồng giới của họ thực tế không có yếu tố yêu đương nóng bỏng, được làm ý tứ, gợi cảm giác thân mật từ những ngón tay đan, từ bàn tay vuốt ve khuôn mặt.

Cô bé Mây thân thiết nhất với người vợ hai của chồng, nảy sinh những rung động khác lạ, không rõ là tình yêu nhưng vượt trên mức tình thân. Xuân dạy Mây về việc làm vợ, chăm sóc cho cô như chị với em gái, mẹ với con. Maya và Nguyễn Phương Trà My đều nhập vai vừa vặn. Cảnh phim được quảng bá là cảnh "nóng" đồng giới của họ thực tế không có yếu tố yêu đương nóng bỏng, được làm ý tứ, gợi cảm giác thân mật từ những ngón tay đan, từ bàn tay vuốt ve khuôn mặt.

Vợ ba từng chiếu ở nhiều quốc gia, được báo giới quốc tế khen ngợi nhờ các cảnh 18+ mỹ cảm. Phim chính thức ra mắt ở Việt Nam từ 17/5.

Vợ ba từng chiếu ở nhiều quốc gia, được báo giới quốc tế khen ngợi nhờ các cảnh 18+ mỹ cảm. Phim ra mắt ở Việt Nam từ 17/5.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?