Thứ tư, 24/7/2019, 10:09 (GMT+7)

Phía Song Hye Kyo phủ nhận nói hôn nhân tan vỡ 'do số phận'

Những hiểu nhầm trong quá trình dịch thuật trong bài phỏng vấn cho báo Hong Kong mới đây khiến nhiều khán giả Hàn càng ghét Song Hye Kyo. 

Song Hye Kyo sau tuyên bố ly hôn đã nhận lời phỏng vấn của một tờ báo Hong Kong để chia sẻ về cuộc sống, công việc tương lai. Dù bài phỏng vấn chính thức chưa được ra mắt công chúng, truyền thông Hàn Quốc đưa tin: Song Hye Kyo lần đầu tiên chia sẻ với tờ báo Hong Kong về lý do hôn nhân tan vỡ, trong đó nhấn mạnh: "Dù mọi việc có diễn ra đúng những gì tôi mong đợi hay không, tôi cũng nghĩ rằng đó là do số phận". 

Thông tin mà truyền thông Hàn Quốc đưa ra khiến nhiều người ác cảm với Song Hye Kyo, cho rằng cô đi đổ lỗi cho số phận, trong khi cô chính là người đầu tiên đề nghị ly hôn. 

Song Hye Kyo chịu nhiều đả kích vì bài phỏng vấn với báo Hong Kong. 

Song Hye Kyo chịu nhiều đả kích vì bài phỏng vấn với báo Hong Kong. 

Bài phỏng vấn với tờ báo Hong Kong mà truyền thông Hàn đề cập tới còn có đoạn Song Hye Kyo thích đeo vương miện, vì khi đội vương miện lên đầu, cô có cảm giác mình "như một nàng công chúa". Nhiều khán giả Hàn Quốc lập tức tỏ ra khó chịu, cho rằng Song Hye Kyo luôn coi mình là nữ hoàng đỏng đảnh, chỉ thích được người khác nuông chiều. 

Hình ảnh Song Hye Kyo vốn đã không đẹp kể từ sau scandal trốn thuế. Khi vụ ly dị của cô và Song Joong Ki nổ ra, nhiều người bày tỏ sự thương cảm với Song Joong Ki, cho rằng Song Hye Kyo là nguyên nhân gây tan vỡ gia đình. Sau khi thông tin về bài phỏng vấn được đưa ra, nhiều người càng phẫn nộ với cô. 

Vợ chồng Song - Song chính thức ly dị hôm 23/7. 

Vợ chồng Song - Song trong đám cưới hồi năm 2017.

Trước ồn ào, người chịu trách nhiệm dịch thuật trong buổi phỏng vấn của Song Hye Kyo đã lên tiếng. Người này cho biết trong toàn bộ buổi trò chuyện, Song Hye Kyo không đả động đến cuộc sống cá nhân, tất cả chỉ xoay quanh công việc. Câu trả lời "do số phận" mà Song Hye Kyo nhắc đến là nói về định hướng công việc trong tương lai. Người dịch cho biết đây là lần đầu tiên gây ra sự hiểu nhầm như vậy, anh rất hoang mang, lo lắng, hoàn toàn không ngờ đã làm Song Hye Kyo bị ghét tại chính quê nhà cô. 

Song Hye Kyo cho biết sẽ tạm nghỉ ngơi thời gian tới. 

Song Hye Kyo cho biết sẽ nghỉ ngơi thời gian tới. 

Song Hye Kyo và chồng cũ - nam diễn viên Song Joong Ki - chính thức hoàn tất mọi thủ tục ly hôn hôm 23/7, sau "phiên tòa 5 phút". Song Hye Kyo cho biết sẽ tạm nghỉ một thời gian, trong khi Song Joong Ki tiếp tục quay phim mới. Đến giờ, dù hôn nhân của cặp đôi đã "đứt gánh", cảm giác bất ngờ, những tò mò về lý do quan hệ vợ chồng đổ vỡ... vẫn là điều khiến khán giả yêu mến họ bận tâm.

Song Hye Kyo cười tươi khi fan gọi tên
 
 

Song Hye Kyo dự sự kiện ở Monaco

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao