Chủ nhật, 20/8/2017, 08:22 (GMT+7)

Phi Thanh Vân tung bộ ảnh hở hang, khoe vòng 1 nở nang hết mức

Diễn viên 'Cô gái xấu xí' rất tự tin về 3 vòng nóng bỏng nhờ sự can thiệp của dao kéo. 

phi-thanh-van-tung-bo-anh-ho-hang-khoe-vong-1-no-nang-het-muc
phi-thanh-van-tung-bo-anh-ho-hang-khoe-vong-1-no-nang-het-muc-1

Sau ca đại phẫu để nâng ngực, độn mông và thu gọn eo, Phi Thanh Vân liên tục xuất hiện tại các event trong những bộ cánh hở hang, tôn đường cong cơ thể. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng, 'gái một con' cố tình khoe ngực, mông nên rất phản cảm. 

phi-thanh-van-tung-bo-anh-ho-hang-khoe-vong-1-no-nang-het-muc-2
Trước những bình luận tiêu cực này, cô tâm sự: Đẹp khen, xấu chê. Miệng lưỡi thế gian muôn đời là thế! Trên đời, không gì ác độc hơn lời lẽ phiếm diện về nhan sắc của người nghệ sĩ. Công chúng yêu cái đẹp, là nghệ sĩ tôn trọng cái đẹp, Vân không ngần ngại thử thách bản thân, lột xác để hoàn thiện mỗi ngày. Vân đã hân hoan chia sẻ với cộng đồng tất cả về ca phẫu thuật thế kỷ của mình bằng những hình ảnh thật nhất từ trái tim chân thành, cởi mở.

Trước những bình luận tiêu cực này, cô tâm sự: "Đẹp khen, xấu chê. Miệng lưỡi thế gian muôn đời là thế! Trên đời, không gì ác độc hơn lời lẽ phiến diện về nhan sắc của người nghệ sĩ. Công chúng yêu cái đẹp, là nghệ sĩ tôn trọng cái đẹp, Vân không ngần ngại thử thách bản thân, 'lột xác' để hoàn thiện mỗi ngày. Vân đã hân hoan chia sẻ với cộng đồng tất cả về ca phẫu thuật thế kỷ của mình bằng những hình ảnh thật nhất từ trái tim chân thành, cởi mở".

phi-thanh-van-tung-bo-anh-ho-hang-khoe-vong-1-no-nang-het-muc-4
Khi ca phẫu thuật kết thúc, dù vết thương chưa lành, vết sưng vẫn tấy nhẹ, Vân đã trở về guồng quay bận rộn của cuộc sống, không quên chia sẻ những hình ảnh mới nhất cho các tình yêu mong ngóng tin Vân. Một số anh hùng bàn phím vội quy kết, cho rằng vòng 3 của Vân biến dạng. Im lặng. Vân chọn lắng nghe! Nghe để biết, để hiểu và để buông bỏ sân si đời thường! Thân gửi những người đã thương và cả vài  anh hùng bàn phím trót chê Vân bộ ảnh mới nhất.

Cô còn kể, sau khi kết thúc ca phẫu thuật, dù vết thương chưa lành và vẫn tấy nhẹ, cô đã trở về guồng quay của cuộc sống. "Một số anh hùng bàn phím vội quy kết, cho rằng vòng 3 của Vân biến dạng. Im lặng. Vân chọn lắng nghe! Nghe để biết, để hiểu và để buông bỏ sân si đời thường", cô viết. 

phi-thanh-van-tung-bo-anh-ho-hang-khoe-vong-1-no-nang-het-muc-6
phi-thanh-van-tung-bo-anh-ho-hang-khoe-vong-1-no-nang-het-muc-7

Để chứng minh về thân hình nóng bỏng nhờ dao kéo, Phi Thanh Vân đã tung ra bộ ảnh hở hang hết mức, thậm chí có khoảnh khắc cô bán nude trước ống kính. 

phi-thanh-van-tung-bo-anh-ho-hang-khoe-vong-1-no-nang-het-muc-8

Từ khi bước chân vào nghệ thuật, diễn viên 'Cô gái xấu xí' đã trải qua 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo như hiện tại. Cô quyết tâm làm mình đẹp hơn vì nỗi ám ảnh bị chê bai về ngoại hình từ khi còn nhỏ. 

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao