Chủ nhật, 29/1/2017, 09:12 (GMT+7)

Phi Thanh Vân lặng lẽ mừng thôi nôi con trai

Vợ chồng chia tay, nữ diễn viên rơi nước mắt khi bế bé Tấn Đức đi chùa giải hạn, cầu bình an.

phi-thanh-van-lang-le-mung-thoi-noi-con-trai

Phi Thanh Vân lặng lẽ cùng con trai lên chùa thắp hương, tạ ơn Trời Phật đã cho cô được làm mẹ. 'Trời mưa lất phất như muốn gột rửa u buồn trong tim mẹ. Lạ nhỉ, mùa này mà Sài Gòn vẫn còn mưa? Chắc ông trời làm mưa để bà ngoại không thấy những giọt nước mắt trên khuôn mặt mẹ. Mẹ luôn là người che giấu cảm xúc rất dở...', Phi Thanh Vân viết trên trang cá nhân. 

phi-thanh-van-lang-le-mung-thoi-noi-con-trai-1

Cảnh chùa yên tĩnh, chỉ có tiếng chuông chùa, lời cầu kinh giúp Phi Thanh Vân nguôi ngoai những phiền muộn trong lòng. Cô cầu xin những điều may mắn, tốt đẹp cho gia đình trong năm mới. 'Mẹ không nhớ có xin gì cho mình không vì cuộc đời mẹ đã quá nhiều bất hạnh. Tất cả là định mệnh và duyên số. Có giận giữ hay làm gì cũng chẳng thay đổi được', cô buồn bã viết

phi-thanh-van-lang-le-mung-thoi-noi-con-trai-2

Con trai Phi Thanh Vân vừa tròn 1 tuổi. Trong tâm trạng ngổn ngang vì ly hôn với chồng trẻ, nữ diễn viên không mở tiệc thôi nôi cho con. Sau những biến cố cuộc đời, cô vẫn cố gắng mạnh mẽ đứng dậy, cố gắng sống thanh thản, nhẹ nhàng.

phi-thanh-van-lang-le-mung-thoi-noi-con-trai-3

Mẹ Phi Thanh Vân cùng con gái và cháu ngoại lên chùa cầu an trong năm mới.

phi-thanh-van-lang-le-mung-thoi-noi-con-trai-4

Vợ chồng trục trặc nên Bảo Duy về Bình Thuận với mẹ ruột còn Phi Thanh Vân cũng bế con sang nhà ngoại ăn Tết. Xem tử vi tuổi Tuất năm nay, nữ diễn viên đỡ lo vì tuổi của cô được dự đoán sẽ thuận lợi, suôn sẻ cả về đường tình cảm và tiền tài trong năm Đinh Dậu.

phi-thanh-van-lang-le-mung-thoi-noi-con-trai-5

Bố Phi Thanh Vân rất mừng khi con gái và cháu về nhà. Ông tự tay gói bánh chưng, chuẩn bị mọi thứ để cả gia đình có một cái Tết ấm cúng.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao