Thứ hai, 18/8/2014, 22:14 (GMT+7)

Phi Thanh Vân có bầu với 'phi công trẻ'

Nữ diễn viên cho biết, cô đã mang thai được khoảng 4 tuần và đang ngập tràn hạnh phúc bên người tình Bảo Duy.

Chiều 18/8, Phi Thanh Vân khiến các fan bất ngờ khi đăng một status "khoe khéo" tin vui đã có bầu trên trang cá nhân: "Hai vợ chồng xinh tươi đi bàn công việc làm ăn, con yêu ngoan không phá ba mẹ, để ba mẹ làm việc với khách nghe". Kèm theo dòng chia sẻ này là hình ảnh cô và bạn trai Bảo Duy hạnh phúc bên nhau. Hàng trăm bạn bè, khán giả đã vào bấm "like" và gửi lời chúc mừng tới "người đẹp dao kéo".

van-1_1408373081.jpg

Phi Thanh Vân khoe sắp lên chức mẹ trên trang cá nhân.

Bạn trai cô - Bảo Duy vui mừng cho biết, trưa nay, Phi Thanh Vân vừa báo cho anh biết tin que thử thai cho kết quả 2 vạch đỏ. Theo tính toán của cả hai, thai nhi được khoảng 4 tuần. Cặp đôi đang tràn trề niềm vui và chờ mong đến ngày con yêu chào đời. "Mấy ngày nay sóng gió ập tới với chúng tôi nhiều quá nhưng thật may là cuối cùng cũng có một cái hậu rất lớn. Khi nghe Vân báo tin, tôi bất ngờ và vui sướng vô cùng. Tôi không quan trọng chuyện phải sinh con trai hay con gái, con nào tôi cũng sẽ yêu thương và chăm sóc hết lòng", Bảo Duy chia sẻ.

Trước khi đến với Bảo Duy, Phi Thanh Vân từng vài lần mang thai với người chồng Tây nhưng đều bị sảy. Nữ diễn viên phải nếm trải cảm giác đau khổ tột cùng vì vuột mất cơ hội làm mẹ. Cô tâm sự rất khao khát có một đứa con và mong sẽ được làm mẹ trong năm 2015. Phi Thanh Vân cho biết, cô và Bảo Duy rất hợp tuổi, hợp mạng nên nếu có con trong năm sau thì cả gia đình sẽ có hạnh phúc viên mãn, làm ăn khấm khá. Vì vậy người đẹp lên kế hoạch tái hôn với "phi công trẻ" Bảo Duy chỉ sau vài tháng chính thức yêu nhau.

van-8-4513-1407753332-7202-1408374731.jp

Phi Thanh Vân hạnh phúc bên người tình trẻ hơn 2 tuổi - Bảo Duy.

Bạn trai của Phi Thanh Vân từng có vợ và 2 cô con gái nhưng nữ diễn viên không ngại. Cô cho biết sẽ cùng Bảo Duy vượt qua mọi sóng gió, chăm sóc tổ ấm mới và lo lắng chu toàn cho cả con chung và con riêng của nhau.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao